Christophe Dominici

Christophe Dominici

Christophe Dominici นักรักบี้ชาวฝรั่งเศสเสียชีวิตแล้วด้วยวัย 48 ปี ข่าวนี้ประกาศโดย Stade Francais ซึ่งเขาเล่นมา 11 ปีในขณะที่เขาถูกฝรั่งเศสต่อยอด 65 ครั้งระหว่างปี 1998 ถึง 2007 คำแถลงใน stade.fr อ่านว่า ด้วยความเศร้าและความเสียใจอย่างมากที่สตาดฟรานเซส์ปารีสได้เรียนรู้ถึง (การตาย) ของคริสโตเฟอร์โดมินิซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christophe Dominici นักรักบี้ชาวฝรั่งเศสเสียชีวิตแล้ว

Christophe Dominici

ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่อยู่ในสีสันของเรา Christophe ต้องขอบคุณพรสวรรค์อันน่าทึ่งและชั้นเรียนของเขามีส่วนอย่างมากในการเขียนตำนานของสโมสร

ในระดับนานาชาติ 65 ครั้งการห้าวหาญของเขาในเสื้อสีน้ำเงินทำให้นักรักบี้รุ่นเยาว์หลายพันคนตื่นตาและอนุญาตให้ทีมฝรั่งเศสเขียนหน้ากระดาษที่สวยงามที่สุดในประวัติศาสตร์

รักบี้อัจฉริยะและเพื่อนร่วมทางที่ไม่มีใครเทียบเขาทิ้งความว่างเปล่าที่ยิ่งใหญ่ในครอบครัวใหญ่ของเรา หัวใจของเราออกไปหาครอบครัวของเขาลอเร็ตต้าคู่หูของเขา Chiara

และ Mia ลูกสาวของเขา โดมินิซีเล่นให้กับทีมตูลงในบ้านเกิดของเขาตั้งแต่ปี 1993 และการแสดงบนปีกของเขาทำให้เขาย้ายไปสต๊าดฟรองเซส์ในอีกสี่ปีต่อมา

เขาช่วยทีมปารีสคว้าแชมป์ฝรั่งเศส 5 สมัยในขณะที่เขาเป็นหนึ่งในดาราใหญ่ของรักบี้เวิลด์คัพ 1999 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชัยชนะรอบรองชนะเลิศของฝรั่งเศสเหนือนิวซีแลนด์

France Rugby ทวีตว่า ครอบครัวนักรักบี้ชาวฝรั่งเศสผู้ยิ่งใหญ่อยู่ในการไว้ทุกข์หลังจากการเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของคริสโตเฟอร์โดมินิซิปีกฝ่ายซ้ายของเรา เรากำลังคิดถึงครอบครัวและคนที่เขารักเป็นพิเศษ

ไบรอันโอดริสคอลอดีตกัปตันทีมไอร์แลนด์แสดงความเสียใจด้วยเขียนผ่านทวิตเตอร์ว่า“ เสียใจมากที่ได้ยินคริสโตเฟอร์โดมินิซีจากไปอย่างกะทันหัน นักเตะชาวฝรั่งเศสที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบและประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอดอาชีพการงาน ขอให้เขา RIP

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Gregor Townsend

Gregor TownsendGregor Townsend

Gregor Townsend หัวหน้าโค้ชชาวสก็อตแลนด์ยอมรับว่าความตื่นเต้นของการจับฉลากฟุตบอลโลกปี 2023 นั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยถูกจัดให้อยู่ใน สระว่ายน้ำที่ยากที่สุดเคียงข้างแอฟริกาใต้และไอร์แลนด์ ชาวสก็อตมีความเสี่ยงที่จะถูกมอบหมายงานที่ยากลำบากอยู่เสมอเนื่องจากระบบการเพาะเมล็ดจากการจัดอันดับโลกตั้งแต่ต้นปีทำให้พวกเขาอยู่ในกลุ่มประเทศที่มีคุณสมบัติต่ำที่สุด * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Connacht

ConnachtConnacht

Connacht อ้างว่าแพ้คะแนนโบนัสเนื่องจากพวกเขาพ่ายแพ้ 26-22 จากการแข่งรถ 92 ในการเปิดถ้วย Heineken Champions Cup ที่ปารีส ความพยายามของ Georges-Henri Colombe, Kurtley Beale, Sebastien Taofifenua และ Dominic Bird * * * * * * * * * *

มาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ดมาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ด ได้ยกย่องผลกระทบที่เอดินสันคาวานี่ทำกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจนถึงตอนนี้ กองหน้าคาวานีออกจากม้านั่งเพื่อมีบทบาทสำคัญในเกมเสมอ 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่เลสเตอร์ เขาตั้งค่าการโจมตีของ Bruno Fernandes สี่นาทีหลังจากมาที่ King Power Stadium แม้ว่า Axel Tuanzebe จะปฏิเสธชัยชนะของ United ก็ตาม * * * * * * * * * * * *