Christian Benteke

Christian Benteke

แทนที่ Christian Benteke บุกบ้านด้วยการวอลเลย์ช่วงปลายที่น่าทึ่งขณะที่คริสตัลพาเลซคว้าชัยชนะ 2-1 ที่ไบรท์ตัน กองหน้าชาวเบลเยี่ยมฟาดไม้กางเขนของ Andros Townsend ในนาทีที่ห้าของเวลาเพิ่มเพื่อกลับพาเลซไปสู่หนทางแห่งชัยชนะหลังจากความพ่ายแพ้ต่อเนื่องซึ่งนำไปสู่ความไม่สงบของผู้สนับสนุนที่เพิ่มขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ล่าสุด Christian Benteke หอบประตูช่วยให้คริสตัลพาเลซคว้าชัยชนะให้กับคู่แข่งไบรท์ตัน

Christian Benteke

ไบรท์ตันครองการดำเนินการที่สนามกีฬาเอเม็กซ์และปรับระดับผ่านโจเอลเวลต์แมนหลังจากที่อินทรีนำโดยได้รับความอนุเคราะห์จากนักเตะที่ยอดเยี่ยมในครึ่งเวลาหลังเสร็จสิ้นจากฌอง – ฟิลิปป์มาเตตากองหน้าชาวฝรั่งเศส

พาเลซแสดงความทะเยอทะยานเพียงเล็กน้อยสำหรับการแข่งขันส่วนใหญ่และพยายามดิ้นรนอีกครั้งเพื่อสร้างยันต์วิลฟรีดซาฮาที่ได้รับบาดเจ็บโดยสองประตูที่ยอดเยี่ยมคือความพยายามเพียงเป้าหมายเดียว

แต่รอยฮอดจ์สันผู้จัดการทีมอีเกิลส์จะพอใจมากกว่ากับผลการแข่งขันที่ย้ายข้างเขาไป 10 แต้มเหนือโซนตกชั้น ความพ่ายแพ้ให้กับเจ้าภาพเพื่อหยุดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่ไม่แพ้ใครในพรีเมียร์ลีกที่สถิติสโมสรหกเกมในขณะที่ความหวังของพวกเขาในการก้าวกระโดดศัตรูที่ดุเดือดเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

คนของ Graham Potter ยังคงอยู่เพียงสี่คะแนนจากสามอันดับสุดท้ายหลังจากล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากความเหนือกว่าของพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย sagame66

Related Post

Sadio Mane

Sadio ManeSadio Mane

เจอร์เก้นคล็อปป์ยืนกรานกองหน้า Sadio Mane ควรได้รับการลงโทษอย่างชัดเจนโดยผู้ตัดสิน Andre Marriner หลังจากที่ทีม Liverpool ของเขาพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีก 1-0 ที่ Southampton Danny Ings ใส่ความปรารถนาในตำแหน่งสโมสรเก่าของเขาเมื่อเขากล่อมอลิสสันผู้รักษาประตูให้นักบุญเป็นผู้นำโดยใช้เวลาไม่ถึงสองนาที * * * * * * * * * * * * * * *

Ollie

Ollie เป็นสองเท่าเมื่อแอสตันวิลล่าชนะอาร์เซนอลOllie เป็นสองเท่าเมื่อแอสตันวิลล่าชนะอาร์เซนอล

Ollie Watkins ยิงได้อย่างรวดเร็วเป็นสองเท่าในขณะที่ Aston Villa ทำให้อาร์เซนอลตกตะลึงที่ Emirates Stadium เพื่อกลับไปสู่หนทางแห่งชัยชนะ ฝั่งของดีนสมิ ธ บันทึกชัยชนะอันโด่งดัง เหนือแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูลในช่วงต้นฤดูกาลและพิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นมากกว่าหนึ่งครั้งเมื่อพวกเขาเหนือกว่าเดอะกันเนอร์สเพื่อออกจากลอนดอนเหนือด้วยการชนะ 3-0 * * * * * * * * * * * * * * * *

นาธานแพตเตอร์สัน

นาธานแพตเตอร์สันนาธานแพตเตอร์สัน

นาธานแพตเตอร์สัน ทำการแก้ไขสำหรับการละเมิดกฎโควิดของเขาเนื่องจากเป้าหมายแรกของเรนเจอร์ช่วยให้ทีมของสตีเวนเจอร์ราร์ดกลับสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรป้าลีกด้วยการชนะรอยัลแอนต์เวิร์ป 5-2 วัยรุ่นไอบร็อกซ์พบว่าตัวเองรู้สึกโกรธผู้จัดการและกองทหารของไลท์บลูส์หลังจากถูกจับได้ในงานปาร์ตี้ที่บ้านกับเพื่อนร่วมทีมสี่คนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาอย่างผิดกฎหมาย * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *