Charles Leclerc

Charles Leclerc

Charles Leclerc เข้ารับตำแหน่งโพลในโมนาโกกรังด์ปรีซ์แม้จะล้มเหลวในเวลาที่เหลือเพียง 16 วินาที คนขับรถเฟอร์รารีเป็นผู้นำในแผนภูมิเวลาเมื่อเขาชนสิ่งกีดขวางที่ทางออกของสระว่ายน้ำชิเคนและเซสชั่นก็หยุดลงและไม่ได้รีสตาร์ท Leclerc ได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องไปยังด้านหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Charles Leclerc อ้างสิทธิ์เสา แต่จบรอบคัดเลือกด้วยความผิดพลาดอย่างหนัก

Charles Leclerc

และด้านข้างของเฟอร์รารีของเขาและยังคงมีให้เห็นว่าเขาจะเริ่มการแข่งขันในวันอาทิตย์จากด้านหน้าหรือไม่ Leclerc อาจต้องเผชิญกับการลงโทษแบบกริดหากจำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนบางส่วนของรถของเขา Max Verstappen ของ Red Bull จบที่สองด้วย Valtteri Bottas ที่สามสำหรับ Mercedes ลูอิสแฮมิลตันอายุเพียงเจ็ดในวันที่น่าผิดหวังสำหรับผู้นำการแข่งขันชิงแชมป์

รอบอย่างรวดเร็วของ Leclerc มาถึงในเวลาที่เร็วกว่าเฟอร์รารีกับประธานจอห์นเอลคานน์ในมอนติคาร์โลเพื่อชมละครเรื่องนี้ ทีมจากอิตาลีต้องทนกับแคมเปญที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 40 ปีในฤดูกาลที่แล้ว แต่ในรอบการแข่งขันของปีนี้ได้แสดงให้เห็นสัญญาณที่ดีขึ้น

อย่างไรก็ตามเสาที่แปดของ Leclerc ซึ่งเป็นเสาแรกของเฟอร์รารีนับตั้งแต่การแข่งขันเม็กซิกันกรังด์ปรีซ์ปี 2019 ยังคงเป็นที่น่าตกใจเมื่อ Verstappen คาดว่าจะส่งมอบให้กับ Red Bull Verstappen อยู่บนตักเพื่อท้าทายเวลาของ Leclerc แต่ธงสีแดงหลังจากอุบัติเหตุของ Monegasque สิ้นสุดลง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post