Caelan Doris

Caelan Doris

ดาราชาวไอร์แลนด์ Caelan Doris รู้สึกอยู่ในที่ที่ดีกว่า กว่าปีที่แล้วเมื่ออาการกระทบกระเทือนใจทำให้เขาต้องออกจากการแข่งขันกินเนสส์ซิกเนชั่นในปี 2564 หมอบหลัง Leinster ได้รับการทดสอบความรู้ความเข้าใจจากผู้เชี่ยวชาญหลังจากประสบปัญหาเกี่ยวกับสมาธิ คำพูด และความจำระยะสั้นของเขา

Caelan Doris นักพายเรือชาวไอร์แลนด์ในสถานที่ที่ดีกว่าหลังจากปัญหาการกระทบกระเทือน

Caelan Doris

หลังจากที่สโมสรกลับมาได้ในช่วงกลางเดือนเมษายน เขากลับมาทำหน้าที่ไอร์แลนด์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ก่อนที่จะได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักเตะประจำชาติของเขาในฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งรวมถึงผลงานแมนออฟเดอะแมตช์ในการเอาชนะนิวซีแลนด์ ดอริสซึ่งเกือบจะแน่ใจว่าจะเป็นผู้เปิดการแข่งขัน Six Nations กับเวลส์ในวันเสาร์นี้

กระตือรือร้นที่จะชดเชยเวลาที่เสียไปในขณะที่เขายังคงจัดการกับปัญหาต่อไป อยู่ในที่ที่ดีกว่าปีที่แล้ว สบายใจกับทุกสิ่งมากขึ้น เขากล่าว มีฤดูกาลที่ค่อนข้างสะอาดในปีนี้ และหวังว่ามันจะดำเนินต่อไป สัมผัสเนื้อไม้ การทดสอบช่วยได้แน่นอน ทำให้ฉันสบายใจ บางครั้งก็ยังมีอยู่ แต่น้อยกว่าปีที่แล้วมาก

จากการที่พลาดงาน Six Nations ไปเมื่อปีที่แล้ว ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันในปีนี้และติดอยู่ในสุดสัปดาห์นี้ รักการเล่นในนาทีนี้ ทั้งที่สเตอร์และที่นี่: สองสภาพแวดล้อมระดับบน โค้ชและผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และมันก็สนุกจริงๆ อาชีพทดสอบของ Doris

เริ่มต้นขึ้นอย่างเกี่ยวกับแฟชั่นเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระทบกระแทกเพียงสี่นาทีในการเดบิวต์ การแข่งขัน Six Nations ในปี 2020 กับสกอตแลนด์ เขาได้รับการแนะนำให้ส่องแสงในการแข่งขันชิงแชมป์ปีที่แล้วก่อนที่จะยืนลงเนื่องจากมีอาการเพิ่มเติมในการฝึกซ้อมของไอร์แลนด์กับ Ulster

หลังการกลับมาสู่ทีมชาติเพื่อชัยชนะเหนือญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว นักเตะวัย 23 ปีรายนี้เน้นย้ำความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของเขาในการเป็นเฮดโค้ช แอนดี้ ฟาร์เรลล์ ด้วยผลงานที่โดดเด่นสามคนในเดือนพฤศจิกายน ผู้ครองแชมป์ Six Nations แห่งเวลส์ได้เดินทางไปดับลินพร้อมกับปัญหาอาการบาดเจ็บมากมาย และดอริสก็มองโลกในแง่ดีที่จะช่วยประเทศของเขาขยายเวลาชนะแปดนัด

มีความสุขกับเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาและวิธีที่เรากำลังพัฒนา เขากล่าว จนถึงตอนนี้ในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเราอย่างมาก ในการได้ของมาเอง เห็นได้ชัดว่าได้กลับมากับสโมสรของเราในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา การอยู่ในหน้าเดียวกันในช่วงสองสามวันที่ผ่านมามีความสำคัญ

ดังนั้น เราจึงมั่นใจ เราฝึกฝนมาอย่างดีในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา แต่แน่นอนว่า เราไม่สามารถปล่อยให้ความอิ่มเอมใจเล็ดลอดเข้ามาได้ และเรารู้ว่าเวลส์เป็น ทีมที่ดีมาก พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในเดือนพฤศจิกายนเช่นกัน และก็อันตรายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Pascal

PascalPascal

ลูกพี่ลูกน้อง Pascal ให้การสั่นสะเทือน 66-1 ในการไล่ล่า […]