Cabinteely

Cabinteely

Cabinteely FC ได้ถอนคำอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการด้านกีฬาต่อ FAI และ Wexford FC หลังจากการปรึกษาหารือกับ Jonathan Hill ผู้บริหารระดับสูงของ FAI ซึ่งพวกเขาบรรลุข้อตกลงที่เป็นมิตร

สโมสรได้ยื่นอุทธรณ์ต่อ CAS เพื่อต่อต้านการตัดสินใจของอนุญาโตตุลาการอิสระซึ่งตัดสินว่าผู้เล่นเว็กซ์ฟอร์ดเอฟซีมีสิทธิ์เล่นให้กับเว็กซ์ฟอร์ดเอฟซีในการแข่งขันสี่นัดในช่วงฤดูกาล 2020 ซึ่งข้อผิดพลาดในการลงทะเบียนถูกเน้นไปที่ FAI

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cabinteely ถอนคำร้อง CAS ต่อ FAI และ Wexford FC ตามข้อตกลง

Cabinteely

Larry Bass ประธาน Cabinteely FC อธิบายว่า“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสหารือเกี่ยวกับกรณีนี้กับซีอีโอของ FAI และเราขอขอบคุณเขาที่เข้าใจว่าเราอยู่ที่ใดในประเด็นนี้ในฐานะสโมสร แนวทางของเราในเรื่องทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการเล่นอย่างยุติธรรมและข้อกำหนดสำหรับกฎที่ต้องปฏิบัติตามและไม่เปิดให้มีการตีความ

การอุทธรณ์ไม่ได้ยื่นฟ้องเพื่อผลประโยชน์ทางการเงินและเราไม่เคยคาดหวังว่าการแข่งขันที่เป็นปัญหาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของฤดูกาล 2020 จะสามารถเล่นซ้ำได้ โจนาธานยอมรับเหตุผลของเราในการยื่นคำร้องต่อ CAS

และเขาตกลงว่า FAI จะทำงานร่วมกับทุกสโมสรเพื่อตรวจสอบกระบวนการต่างๆ ด้วยข้อตกลงดังกล่าวเรามีความสุขที่ Cabinteely Football Club ถอนคำอุทธรณ์ต่อ CAS และตอนนี้เราหวังว่าจะได้ฤดูกาลใหม่ข้างหน้า

โจนาธานฮิลล์ซีอีโอของ FAI กล่าวต้อนรับการตัดสินใจของ Cabinteely FC กล่าวว่า ในนามของสมาคมผมอยากขอบคุณ Larry และเพื่อนร่วมงานของเขาที่ Cabinteely

สำหรับแนวทางแก้ไขสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เรารับทราบว่าความผิดพลาดเบื้องต้นเกี่ยวกับการลงทะเบียนของผู้เล่นซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของ FAI ทำให้เกิดข้อพิพาทนี้

แม้ว่าความผิดพลาดนั้นไม่ได้เกิดจากการทำของเรา แต่ก็มีบทเรียนที่ชัดเจนที่ต้องเรียนรู้และเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับทุกสโมสรของเราในตอนนี้ในการลงทะเบียนผู้เล่นเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นอีก ฉันดีใจที่เราทุกคนสามารถก้าวต่อไปได้ในตอนนี้และขอให้ทุกคนที่ Cabinteely FC ทำได้ดีที่สุดก่อนฤดูกาลใหม่ของดิวิชั่นหนึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Wolves

Wolves เซ็นสัญญากับ Willian JoseWolves เซ็นสัญญากับ Willian Jose

Wolves เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญายืมตัว Willian Jose กองหน้าชาวบราซิลจากเรอัลโซเซียดัดพร้อมโอนย้ายถาวร ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งอยู่ภายใต้ใบอนุญาตทำงานและการอนุญาตระหว่างประเทศทำให้เห็นว่าการย้ายไปที่ Molineux วัย 29 ปีจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Catalans Dragons

Catalans DragonsCatalans Dragons

Catalans Dragons กล่าวว่าพวกเขายังคงเจรจากับ Israel Folau อย่างต่อเนื่องเนื่องจากการคาดเดาเกี่ยวกับการออกจากสโมสร Super League ทวีความรุนแรงขึ้น สโมสรฝรั่งเศสใกล้ที่จะยืนยันการเซ็นสัญญากับ Dean Whare ศูนย์ทดสอบแห่งนิวซีแลนด์ แต่นั่นไม่ได้เชื่อมโยงกับสถานการณ์ Folau และเขาจะเข้ามาแทนที่ David Mead โดยตรง * * * * * * * * * * *

มิน อู ลี

มิน อู ลีมิน อู ลี

มิมิน อู ลี นักเทนนิสจากออสเตรเลียอ้างว่าขึ้นนำใน ดีเอส ออโตโมทีฟ อิตาเลียน โอเพ่น ขณะที่ทอมมี่ ฟลีทวูด ฟอร์มดีขึ้นในเวลาที่เหมาะสม Lee ผู้ได้รับรางวัล European Tour ครั้งที่สองของเขาที่ Scottish Open ในเดือนกรกฎาคมได้เพิ่ม 68 ในการเปิด 64 ของเขาที่ Marco Simone Golf Club ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพ Ryder Cup