Cabinteely

Cabinteely

Cabinteely FC ได้ถอนคำอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการด้านกีฬาต่อ FAI และ Wexford FC หลังจากการปรึกษาหารือกับ Jonathan Hill ผู้บริหารระดับสูงของ FAI ซึ่งพวกเขาบรรลุข้อตกลงที่เป็นมิตร

สโมสรได้ยื่นอุทธรณ์ต่อ CAS เพื่อต่อต้านการตัดสินใจของอนุญาโตตุลาการอิสระซึ่งตัดสินว่าผู้เล่นเว็กซ์ฟอร์ดเอฟซีมีสิทธิ์เล่นให้กับเว็กซ์ฟอร์ดเอฟซีในการแข่งขันสี่นัดในช่วงฤดูกาล 2020 ซึ่งข้อผิดพลาดในการลงทะเบียนถูกเน้นไปที่ FAI

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cabinteely ถอนคำร้อง CAS ต่อ FAI และ Wexford FC ตามข้อตกลง

Cabinteely

Larry Bass ประธาน Cabinteely FC อธิบายว่า“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสหารือเกี่ยวกับกรณีนี้กับซีอีโอของ FAI และเราขอขอบคุณเขาที่เข้าใจว่าเราอยู่ที่ใดในประเด็นนี้ในฐานะสโมสร แนวทางของเราในเรื่องทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการเล่นอย่างยุติธรรมและข้อกำหนดสำหรับกฎที่ต้องปฏิบัติตามและไม่เปิดให้มีการตีความ

การอุทธรณ์ไม่ได้ยื่นฟ้องเพื่อผลประโยชน์ทางการเงินและเราไม่เคยคาดหวังว่าการแข่งขันที่เป็นปัญหาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของฤดูกาล 2020 จะสามารถเล่นซ้ำได้ โจนาธานยอมรับเหตุผลของเราในการยื่นคำร้องต่อ CAS

และเขาตกลงว่า FAI จะทำงานร่วมกับทุกสโมสรเพื่อตรวจสอบกระบวนการต่างๆ ด้วยข้อตกลงดังกล่าวเรามีความสุขที่ Cabinteely Football Club ถอนคำอุทธรณ์ต่อ CAS และตอนนี้เราหวังว่าจะได้ฤดูกาลใหม่ข้างหน้า

โจนาธานฮิลล์ซีอีโอของ FAI กล่าวต้อนรับการตัดสินใจของ Cabinteely FC กล่าวว่า ในนามของสมาคมผมอยากขอบคุณ Larry และเพื่อนร่วมงานของเขาที่ Cabinteely

สำหรับแนวทางแก้ไขสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เรารับทราบว่าความผิดพลาดเบื้องต้นเกี่ยวกับการลงทะเบียนของผู้เล่นซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของ FAI ทำให้เกิดข้อพิพาทนี้

แม้ว่าความผิดพลาดนั้นไม่ได้เกิดจากการทำของเรา แต่ก็มีบทเรียนที่ชัดเจนที่ต้องเรียนรู้และเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับทุกสโมสรของเราในตอนนี้ในการลงทะเบียนผู้เล่นเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นอีก ฉันดีใจที่เราทุกคนสามารถก้าวต่อไปได้ในตอนนี้และขอให้ทุกคนที่ Cabinteely FC ทำได้ดีที่สุดก่อนฤดูกาลใหม่ของดิวิชั่นหนึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post