Bryson DeChambeau

Bryson DeChambeau

Bryson DeChambeau ระวังแท็กของเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่ชื่นชอบ แต่เชื่อว่าแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในเกมจะได้รับการยอมรับในที่สุด วิธีการของ DeChambeau นักกอล์ฟที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองทำให้เลิกคิ้วมานานก่อนที่เขาจะขับเคลื่อนไปสู่ชัยชนะ 6 นัดในยูเอสโอเพ่นที่ Winged Foot ในเดือนกันยายนเพื่อคว้าตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bryson DeChambeau รู้สึกว่าวิธีการของเขาถูกนำมาใช้ก่อนการเสนอราคา Masters

Bryson DeChambeau

ชาวอเมริกันวัย 27 ปียังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายเมื่อเขาบอกกับพ่อของเขาว่าเขาคิดว่าเขาสามารถ เปลี่ยนเกมกอล์ฟ ได้ซึ่งเป็นงานที่น่ากลัวที่เขาตั้งขึ้นโดยการเลือกรูปแบบต่างๆใน The Golfing Machine ซึ่งเป็นหนังสือของ Homer Kelley – ซึ่งทำให้เขาสามารถแกว่งบนเครื่องบินลำเดียวได้

นั่นจำเป็นต้องปรับตัวเตารีดของเขาเพื่อให้พวกมันมีความยาวเท่ากันราวเหล็กหกอันในขณะที่เขายังลอยลูกกอล์ฟของเขาในเกลือ Epsom เพื่อตรวจสอบว่ามันกลมอย่างสมบูรณ์หรือไม่

ความใส่ใจในรายละเอียดดังกล่าวให้ความสำคัญถึงขนาดที่ในปี 2015 DeChambeau เข้าร่วมกับ Jack Nicklaus, Phil Mickelson, Tiger Woods และ Ryan Moore ในการคว้าแชมป์ NCAA และ US Amateur ในฤดูกาลเดียวกัน แต่มันเป็นการตัดสินใจของเขาที่จะ เพิ่มจำนวน เพื่อให้ได้มา ระยะทางพิเศษที่ครองหัวข้อข่าวในปีนี้

DeChambeau จุดไฟเผาเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาบันทึกไดรฟ์พิเศษที่บินได้ 403.1 หลาในอากาศแม้ว่าจะไม่ได้ใช้ไดรเวอร์ขนาด 48 นิ้วซึ่งเป็นรุ่นที่ยาวที่สุดที่ได้รับอนุญาตซึ่งเขากำลังทดสอบและสามารถใช้งานได้ที่ Augusta National

แม้จะไม่มีสโมสร DeChambeau ที่ขับแซงกรีนไปแล้วในหลุมพาร์สี่ที่สาม 350 หลาและสโมสรที่ยาวที่สุดที่เขามีในหลุมใด ๆ ในระหว่างการฝึกซ้อมคือเหล็กหกอันขึ้นเขาพาร์ห้าแปด

ถามว่าเขารู้สึกว่าแนวทางของเขาได้รับการยอมรับมากขึ้นหรือไม่หลังจากที่เขาชนะยูเอสโอเพ่น DeChambeau กล่าวว่า ฉันคิดว่านั่นเป็นความจริง ฉันคิดว่าผู้คนเริ่มมองเห็นว่าไม่ว่าฉันจะทำอะไรก็ต้องพยายามทำให้ดีขึ้นเสมอ

มีบางครั้งที่ล้มเหลวและจะมีช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ แต่ฉันจะล้มเหลวมากกว่าที่ฉันจะประสบความสำเร็จและฉันคิดว่าผู้คนเริ่มเข้าใจว่าไม่ใช่แค่ฉันเป็นคนเล่นโวหารและทำสิ่งต่างๆในแบบของฉัน แต่มันเกี่ยวกับกระบวนการพยายามที่จะเป็นคนที่ดีขึ้น ทุกวัน

คิดว่านั่นคือสิ่งที่หวังว่าจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คนจำนวนมากพูดคุณรู้อะไรฉันต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยความหวังในรูปแบบใหม่และพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อทำให้ดีที่สุดในแต่ละวัน และหากมีบางอย่างล้มเหลวและมีบางอย่างผิดปกติฉันดึงตัวเองออกมาและลองทำอย่างอื่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post