Bertie Auld

Bertie Auld

Bertie Auld หนึ่งในฮีโร่ในถ้วยยุโรปของเซลติก เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 83 ปี มิดฟิลด์รายนี้ทำประตูได้ 85 ประตูจากการลงเล่น 283 นัดให้กับเซลติก โดยเกมที่โด่งดังที่สุดคือนัดชิงชนะเลิศยูโรเปี้ยน คัพ 1967 ที่เอาชนะอินเตอร์ มิลานในลิสบอน คำแถลงของสโมสรอ่านว่าทุกคนที่สโมสรฟุตบอลเซลติกเสียใจที่ได้ยินการจากไปของลิสบอน

เซลติกผู้ยิ่งใหญ่ Bertie Auld เสียชีวิตในวัย 83

Bertie Auld

ไลออน เบอร์ตี้ โอลด์ ที่เสียชีวิตเมื่ออายุ 83 ปี ความคิดและคำอธิษฐานของทุกคนที่สโมสรอยู่กับครอบครัวของเบอร์ตี้ เวลาที่เศร้ามาก เบอร์ตี้เป็นตำนานของสโมสรสำหรับความสำเร็จมากมายของเขาในฮูปสีเขียวและสีขาวตลอดอาชีพการเล่นของเขา และเขาได้รับความรักจากครอบครัวเซลติกทั้งหมดสำหรับความหลงใหลและความรักที่เขาแสดงให้เห็นเสมอสำหรับเซลติก

 Auld ผู้ชนะสามแคปสกอตแลนด์ยังเล่นให้กับเบอร์มิงแฮมและจบอาชีพการเล่นของเขาที่ฮิเบอร์เนี่ยน เช่นเดียวกับชัยชนะของ Hoops ที่ลิสบอน เขาได้รับเหรียญแชมป์ลีก 6 เหรียญ สก็อตติช คัพ 4 สมัย และลีก คัพ 5 สมัย หลังจากแขวนสตั๊ดแล้ว Auld ไปจัดการ Hibs

ที่ชื่อ Partick Thistle ซึ่ง Firhill เองก็เพิ่งทำประตูได้จาก Panmure Street ในกลาสโกว์ที่เขาเกิด นั่นคือ Hamilton และ Dumbarton อย่างไรก็ตาม เซลติกยังคงเป็นรักแรกพบของเขา และเขาใช้เวลาหลายปีหลังจากนั้นเพื่อดูแล Hoops ที่ซื่อสัตย์ด้วยเรื่องราวในห้องสวีทการต้อนรับของสโมสร

สโมสรประกาศเมื่อเดือนมิถุนายนว่า Auld กำลังทุกข์ทรมานจากภาวะสมองเสื่อม Ian Bankier ประธานทีม Celtic กล่าวว่า ความคิดและคำอธิษฐานที่จริงใจที่สุดของทุกคนที่ Celtic อยู่กับครอบครัวของ Bertie ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้หลังจากการสูญเสียอันน่าเศร้าครั้งนี้

ไม่คิดว่าคำพูดใดจะอธิบายความหมายที่เบอร์ตี้มีต่อสโมสรและแฟนบอลของเราได้อย่างเพียงพอ เขาเป็นผู้เล่นร่างยักษ์ เป็นชายร่างยักษ์ และค่อนข้างเรียบง่ายอย่างคุณเซลติก เขาวัดส่วนสูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะผู้เล่นที่มีความสามารถ แต่เขาเป็นคนที่ทำให้เขาเป็นมากกว่านั้นสำหรับพวกเราทุกคน

เขาทำให้ชีวิตของเราสมบูรณ์ขึ้นอย่างมากด้วยอารมณ์ขัน ตัวละครและบุคลิกภาพของเขา และด้วยเหตุนี้เราจะรู้สึกขอบคุณตลอดไป มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รู้จัก Bertie และฉันรู้ว่าแฟน ๆ เซลติกทุกคนจะรู้สึกได้ถึงการจากไปของเขาอย่างลึกซึ้งเพียงใด เบอร์ตี้จะถูกมองว่าเป็นเซลติกผู้ยิ่งใหญ่ตลอดไป และเขาจะอยู่ในใจเราตลอดไป

เราทุกคนต่างไว้อาลัยต่อการจากไปของเขาด้วยความโศกเศร้า และแน่นอนว่าเราขอสนับสนุนครอบครัวของเบอร์ตี้อย่างเต็มที่ หลับให้สบายนะเบอร์ตี้ Michael Nicholson รักษาการหัวหน้าผู้บริหารของ Celtic กล่าวว่า “Bertie จะถูกจดจำว่าเป็นหนึ่งในลูกชายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ Celtic ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มอบรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับสโมสรและผู้สนับสนุน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Tom Brady

Tom BradyTom Brady

Tom Brady กลายเป็นผู้สัญจรชั้นนำตลอดกาลของ NFL ที่บ้านข […]