Barry Hawkins เอาชนะ Judd Trump

Barry Hawkins

Barry Hawkins เอาชนะ Judd Trump ในการยิงกรอบตัดสินเพื่อรักษาตำแหน่งของเขาในรอบสุดท้ายของ Masters ฮอว์กินส์ วัย 42 ปี จะรับบทนีล โรเบิร์ตสัน หลังจากชัยชนะอันยอดเยี่ยมของออสเตรเลียในรอบรองชนะเลิศที่อเล็กซานดรา พาเลซ ฮอว์กินส์ปรับ 124 แบ่งเพื่อเป็นผู้นำ 4-2 เท่านั้นสำหรับทรัมป์ที่จะแข่งไปยังสามเฟรมถัดไปและย้ายภายในหนึ่งในโพสต์ที่ชนะ

Barry Hawkins เอาชนะ Judd Trump เพื่อสร้าง Masters ให้กับ Neil Robertson

Barry Hawkins

แต่ฮอว์กินส์ตีกลับด้วย 76 อันอ่อนนุ่มเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ตัดสินเฟรมที่สองของวัน ทรัมป์เปิดฉากเปิดเกมยาวแต่พลาด และฮอว์กินส์ก็ไม่พลาดที่จะพัก 58 ครั้งเพื่อจองตำแหน่งในงานเชิดหน้าชูตาของวันอาทิตย์ ฉันพูดไม่ออกฮอว์กินส์กล่าวรู้สึกประหม่ามากในตอนท้าย ไม่อยากจะเชื่อเลย แต่ก็ดีใจมาก

ผมที่ด้านหลังคอของฉันกำลังยืนขึ้น ฉันไม่สามารถอธิบายได้ มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดและบรรยากาศที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นมาและฉันไม่สามารถรอวันพรุ่งนี้ได้ ฮอว์กินส์เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2559 แต่แพ้รอนนี่ โอซุลลิแวน 10-1 ในวันอาทิตย์นี้ เขาต้องพบกับโรเบิร์ตสัน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตอบโต้มาร์ค วิลเลียมส์อย่างน่าทึ่งในการปะทะสี่ครั้งล่าสุด

โรเบิร์ตสัน วัย 39 ปี ตามหลัง 4-1 และ 5-3 ก่อนจะพบกับทีมที่ดีที่สุดของ 11 สู่กรอบสุดท้ายด้วยการพักอันยอดเยี่ยมที่ 119เขาต้องใช้สนุ๊กเกอร์สองคนในการตัดสินที่กัดเล็บ คนที่สองที่เขาได้รับอย่างถูกต้องเมื่อวิลเลียมส์เคลียร์ 29 คนเหลือ 27 คนตีสีเขียวขณะที่เขาพยายามหักเลี้ยวเพื่อสีเหลือง

โรเบิร์ตสันผู้คว้าแชมป์รายการมาสเตอร์สเพียงครั้งเดียว โดยเอาชนะชอน เมอร์ฟีย์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว จากนั้นก็ตั้งอกตั้งใจที่จะข้ามเส้นชัย ปราบน้ำตา มืออันดับ 4 ของโลก กล่าวว่าอย่ายอมแพ้ อย่ายอมแพ้ ไม่สำคัญว่าจะดูเป็นอย่างไร การจะมีแมตช์ที่จบลงแบบนั้น คุณจะไม่มีวันได้เห็นมันอีกในกีฬาประเภทนี้อีก

มันน่าเหลือเชื่ออย่างยิ่งและมันจะใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะจมลง มันต้องเป็นหนึ่งในการกลับมาที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของฉัน ความตึงเครียดนั้นสูงมาก และฉันเล่นสนุกเกอร์ได้ดีมากบนใบเหลือง

กรีนเป็นหนึ่งในลูกกดดันที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำในอาชีพค้าแข้ง และในที่สุดฉันก็สามารถกอดตัวเองได้ ฉันเกือบจะรู้สึกราวกับว่าฉันไม่มีอะไรจะเสียเพราะฉันออกจากการแข่งขัน ดังนั้นมันอาจทำให้ฉันกลายเป็นคนอันตรายในวันพรุ่งนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post