Australian Open

ข้อ จำกัด การกักกันจะไม่ได้รับการผ่อนปรนสำหรับนักเทนนิส 72 คนที่ถูกกักขังอยู่ในห้องพักของโรงแรมแม้จะมีการจัดประเภทใหม่ของผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2 ราย ผู้เล่นในเที่ยวบินเช่าเหมาลำสามเที่ยวที่จัดโดยผู้จัดงาน Australian Open ได้รับแจ้งว่าพวกเขาต้องอยู่ในห้องของพวกเขาเป็นเวลา 14 วันเนื่องจากการทดสอบในเชิงบวกกลับมาจากผู้ที่อยู่บนเครื่องบินจำนวนเล็กน้อย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Australian Open การกักกันยังคงดำเนินต่อไป

Australian Open

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเบรตต์ซัตตันหัวหน้าเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐวิกตอเรียเปิดเผยว่าการทดสอบในเชิงบวกสองครั้งนั้นถือว่าเป็นการหลั่งของไวรัสมากกว่ากรณีที่ใช้งานอยู่ซึ่งหมายความว่าบุคคลนั้นหายจากโรคโคโรนาไวรัสแล้วและไม่ติดเชื้ออีกต่อไป

แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนสถานะของเที่ยวบินใด ๆ หมายความว่าผู้เล่นทั้ง 72 คนยังคงไม่สามารถฝึกนอกห้องได้ ซัตตันกล่าวกับสื่อของออสเตรเลีย สิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงการประเมินกลุ่มผู้เล่นในพื้นที่กักกันโรงแรมในวงกว้าง ในขณะนี้ยังไม่มีเที่ยวบินที่ได้รับผลกระทบทั้งสามเที่ยวบินซึ่งเป็นผลมาจากการจัดประเภทใหม่สองกรณี

มีการประกาศกรณีใหม่สามกรณีที่เกี่ยวข้องกับ Australian Open ในวันอังคารซึ่งรวมถึงผู้เล่นสองคนแม้ว่าจะไม่ทราบว่าพวกเขากำลังใช้งานอยู่หรือแพร่กระจายของไวรัส

Roberto Bautista Agut ของสเปนเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากสื่อออสเตรเลียเนื่องจากบ่นเกี่ยวกับเงื่อนไขการกักกัน หมายเลข 13 ของโลกแสดงโดยช่องทีวีของอิสราเอล Sport 5 โดยเปรียบเสมือนเงื่อนไขในการจำคุกและบอกว่าข้อ จำกัด นั้นเป็นหายนะ

Yulia Putintseva จากคาซัคสถานเป็นหนึ่งในผู้ร้องเรียนที่เปิดเผยมากที่สุดและเธอโพสต์ภาพของตัวเองบนอินสตาแกรมโดยถือป้ายว่าเราต้องการอากาศบริสุทธิ์เพื่อหายใจ

นักวิจารณ์ได้รับการประชาสัมพันธ์มากที่สุด แต่มีผู้เล่นจำนวนมากที่ยอมรับข้อ จำกัด โดยไม่มีการร้องเรียนและชื่นชมว่าสถานการณ์ของพวกเขาเป็นอย่างไรต่อเมลเบิร์นเนียนส์ผู้ซึ่งอดทนต่อการปิดกั้นที่เข้มงวดที่สุดในโลกเพื่อลดคดีในชุมชนให้เหลือศูนย์

วิกตอเรียอาซาเรนกาอดีตแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่น 2 สมัยเขียนไว้ในโพสต์ทวิตเตอร์ยาวถึงเพื่อนผู้เล่นของเธอว่า นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับพวกเราหลายคนที่ไม่คาดคิดว่าจะจบลงในสถานการณ์ที่เราอยู่ในวันนี้

การต้องอยู่ในการกักบริเวณ 14 วันเป็นเรื่องยากมากที่จะยอมรับในแง่ของงานทั้งหมดที่ทุกคนทำในช่วงนอกฤดูกาล – เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเล่นแกรนด์สแลมแรกของปี ฉันเข้าใจดีถึงความยุ่งยากและความรู้สึกของความไม่ยุติธรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นและมันท่วมท้นมาก

เรามีการแพร่ระบาดไปทั่วโลกไม่มีใครมีคู่มือที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและไม่มีความผิดพลาดเราทุกคนเคยเห็นมาแล้วเมื่อปี บางครั้งสิ่งต่างๆเกิดขึ้นและเราต้องยอมรับปรับตัวและก้าวต่อไป ฉันอยากจะขอความร่วมมือความเข้าใจ

และความเห็นอกเห็นใจจากเพื่อนร่วมงานของฉันสำหรับชุมชนท้องถิ่นที่ต้องผ่านข้อ จำกัด ที่เรียกร้องมากมายซึ่งพวกเขาไม่ได้เลือก แต่ถูกบังคับให้ปฏิบัติตาม ผู้อำนวยการการแข่งขัน Craig Tiley ยืนยันว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ยอมรับสถานการณ์และยังกระโดดไปป้องกันโนวัคยอโควิชตามคำวิจารณ์ของอันดับหนึ่งของโลก

มีรายงานว่า Djokovic ได้ออกรายการข้อเรียกร้องในการปรับปรุงจำนวนผู้เล่น 72 คนโดยได้รับความช่วยเหลือจาก Daniel Andrews นายกรัฐมนตรีวิคตอเรีย Tiley บอกกับ Channel 9 TV ว่าในกรณีของ Novak เขาเขียนบันทึกสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เรียกร้อง แต่เป็นข้อเสนอแนะ แต่เขากำลังเข้าใจว่าสองสัปดาห์ของการออกโรงหมายถึงอะไร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post