Aslan Karatsev

Aslan Karatsev

โนวัคยอโควิชยุติการแข่งขันรอบคัดเลือก Aslan Karatsev ที่น่าทึ่งเพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการ Australian Open ครั้งที่ 9 หมายเลขหนึ่งของโลกที่ได้รับตำแหน่งในแต่ละครั้งจากแปดครั้งก่อนหน้านี้เขาเข้าถึงรอบรองชนะเลิศที่เมลเบิร์นอ้างว่าเขาชนะเซตรวดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่รอบแรกโดยเอาชนะหมายเลขโลก 114 6-3 6-4 6-2

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โนวัคยอโควิชจบการแข่งขัน Aslan Karatsev และเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Australian Open อีกครั้ง

Aslan Karatsev

มันเป็นช่วงเย็นที่สะดวกสบายที่จำเป็นมากสำหรับ Djokovic หลังจากที่ดราม่าในทัวร์นาเมนต์ของเขาจนถึงตอนนี้รวมถึงอาการบาดเจ็บที่ช่องท้องในรอบที่สามกับเทย์เลอร์ฟริตซ์ห้าเซตและชัยชนะเหนือ Alexander Zverev ในรอบรองชนะเลิศ

เขายอมรับว่าทิ้งให้เขารู้สึกระบายอารมณ์และนี่ก็ไม่ตรงไปตรงมาโดยสิ้นเชิงโดย Karatsev เดินกลับจาก 1-5 เป็น 4-5 ในเซตที่สองและบังคับให้ Djokovic บันทึกสองจุดพัก

เสียงคำรามดังออกมาจากเมล็ดพันธุ์ชั้นนำเมื่อเขากอดเกมแสดงให้เห็นว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และเขาจบลงด้วยการเล่นสี่เกมติดต่อกัน Djokovic ซึ่งจะลงเล่นในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศครั้งที่ 28 กับ Daniil Medvedev หรือ Stefanos Tsitsipas ผู้พิชิตของ Rafael Nadal ในวันอาทิตย์กล่าวว่า นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันรู้สึกในทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด

รู้สึกดีมากฉันสามารถแกว่งผ่านบอลได้โดยไม่ต้องเจ็บปวด ตรงที่สุดจนถึงตอนนี้ มันมาถูกเวลาและฉันตื่นเต้นมากที่รู้สึกแบบนี้ ตอนนี้ฉันมีเวลาสองวัน แน่นอนฉันจะฝึกหนึ่งในสองวันถัดไป การกู้คืนเป็นสิ่งสำคัญในขณะนี้ ฉันรู้สึกว่าครองบอลได้ดีฉันมีแมตช์เพลย์เพียงพอดังนั้นตอนนี้มันเป็นเพียงการรวบรวมพลังงานที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อการแข่งขันที่สำคัญที่สุด

ชัยชนะของ Karatsev เหนือ Grigor Dimitrov ในวันอังคารทำให้เขาเป็นชายคนแรกในยุค Open ที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศในการเปิดตัวแกรนด์สแลมของเขาและเขากำลังมองหาที่จะเป็นคนแรกที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ชาวรัสเซียวัย 27 ปีซึ่งจะพุ่งเข้าสู่ 50 อันดับแรกโดยที่ไม่เคยอยู่ใน 100 อันดับแรกมาก่อนนั้นยังห่างไกลจากการเอาชนะ Djokovic แต่เขาค้นพบว่าทำไมเซอร์เบียถึงมีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นฝ่ายรับที่ดีที่สุดเท่าที่เกมนี้เคยเห็น

เขาเริ่มต้นได้ดีมากโดยไม่แสดงอาการประหม่าในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขา แต่เกมหลวม ๆ ทำให้ยอโควิชแบ่ง 5-3 และนั่นเป็นเซตแรกที่หายไป

หมายเลขหนึ่งของโลกมองไปที่การควบคุมอันดับสองอย่างสมบูรณ์ แต่มีสัญญาณว่าเขายังรู้สึกไม่มั่นใจในร่างกายทั้งหมดขณะที่เขาก้าวออกจากคันเหยียบและ Karatsev กลับมา รัสเซียเรียกคืนอีกครั้งในช่วงเริ่มต้นของเซตที่สาม แต่ยอโควิชกลับมาลุยอีกครั้งและเก็บชัยชนะให้สำเร็จภายในหนึ่งชั่วโมง 53 นาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์ แชมป์โลกรุ่นไลท์เวทที่ไม่มีปัญหามั่นใจในการปิดปากนักวิจารณ์ของเธอเมื่อเธอป้องกันตำแหน่งในการแข่งขันกับ Delfine Persoon 34 ปีเพิ่มเข็มขัด WBC ให้กับชื่อ IBF, WBO และ WBA ของเธอด้วยการตัดสินประเด็นถกเถียงเรื่อง Persoon ที่ Madison Square Garden ในเดือนมิถุนายน 2019 * * * * * * * * * *

RFU

RFU นับค่าใช้จ่ายของผู้เล่นที่ไร้ระเบียบวินัยRFU นับค่าใช้จ่ายของผู้เล่นที่ไร้ระเบียบวินัย

ผู้เล่น Barbarians 5 คนรวมถึง Chris Robshaw อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษได้ออกมาขอโทษสำหรับการละเมิดโปรโตคอลของ coronavirus เนื่องจากสหภาพรักบี้ฟุตบอล RFU นับค่าใช้จ่ายในการไร้ระเบียบวินัย การแข่งขันในวันอาทิตย์ที่พบกับอังกฤษที่ Twickenham ถูกยกเลิกหลังจากที่นักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่งออกจากฟองสบู่ที่ปลอดภัยจากโควิดของโรงแรมในทีมของพวกเขาใน Mayfair เพื่อรับประทานอาหารค่ำในวันอังคารและวันพุธซึ่งจะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดในหมู่ทีม * * * * * * * * * * * * * *

Steve BruceSteve Bruce

Steve Bruce หัวหน้าโค้ชของนิวคาสเซิลสาบานว่าจะไม่ละทิ้งแนวทางการโจมตีมากขึ้นแม้ว่าจะสูญเสียคัลลัมวิลสันผู้ทำประตูชั้นนำ The Magpies พยายามที่จะเล่นฟุตบอลแบรนด์ที่อนุรักษ์นิยมน้อยกว่าในเกมล่าสุดที่ถูกปล้นด้วยกลยุทธ์การป้องกันและได้รับรางวัลจากชัยชนะสองครั้งในการออกนอกบ้านในพรีเมียร์ลีกสามครั้งล่าสุดหลังจากที่เก้าไม่ชนะ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *