Ashley Barnes

Ashley Barnes

ประตูแรกของ Ashley Barnes ในรอบกว่าหนึ่งปีทำให้เบิร์นลีย์เดินหน้าไปสู่ชัยชนะเหนือวูล์ฟส์ 2-1 ขณะที่การฟื้นตัวของพวกเขาดำเนินต่อไป บาร์นส์จบเกม 17 เกมโดยไม่มีประตูเมื่อเขากลับบ้านกลางคันตลอดครึ่งแรกในขณะที่คริสวู้ดพยายามอย่างหนักในช่วงต้นของวินาทีทำให้เป็นครั้งแรกที่เบิร์นลีย์ทำประตูได้มากกว่าหนึ่งครั้งในเกมเหย้าตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ประตูแรกของ Ashley Barnes ในรอบกว่าหนึ่งปีทำให้เบิร์นลีย์เดินหน้าไปสู่ชัยชนะเหนือวูล์ฟส์

Ashley Barnes

พวกเขาน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ในคืนที่ให้กำลังใจโดยเสียจุดโทษช่วงท้ายของฟาบิโอซิลวาให้กับวูล์ฟส์เท่านั้นขณะที่เบิร์นลีย์ทำไปแปดแต้มจากสี่เกมหลังสุดของพวกเขาทำให้เริ่มต้นฤดูกาลได้ช้า

บาร์นส์เป็นการเปลี่ยนแปลงเพียงด้านเดียวที่เข้าร่วมกับแอสตันวิลล่าในวันพฤหัสบดีแทนที่เจย์โรดริเกซซึ่งหมดหวังที่จะยุติปัญหาภัยแล้งที่เกิดขึ้นทั้งสองด้านของการสะกดที่ยาวนานในระยะสุดท้ายด้วยปัญหาไส้เลื่อน

และแม้ว่าพวกเขาจะต้องอดทนในครึ่งแรกระหว่างที่หมาป่าครองบอล แต่เบิร์นลีย์ก็มีโอกาสที่ดีกว่า วู้ดติดครอสในนาทีที่ 15 ของ Dwight McNeil กว้างอย่างหวุดหวิดก่อนที่ Rui Patricio จะต้องเซฟด้วยเท้าของเขาเมื่อการสกัดจาก Nick Pope เป็นเวลานานทำให้ Romain Saiss งีบหลับเพื่อให้ Barnes ยิงเข้าประตู

ความก้าวหน้าเกิดขึ้นไม่นานหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง ชาร์ลีเทย์เลอร์พุ่งไปข้างหน้าเพื่อยึดประตูผ่านของวูดส่งไม้กางเขนลึกไปยังเสาไกลที่บาร์นส์วิ่งผ่านเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านและจบการวิ่ง 970 นาทีโดยไม่มีเป้าหมาย Ruben Neves ยิงได้หวุดหวิดขณะที่ Wolves ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็ว แต่ฝ่ายของ Nuno Espirito Santo ขาดคุณภาพในด้านหน้าเนื่องจากพวกเขาเรียงแถวโดยไม่มีกองหน้าที่เป็นที่รู้จัก

นูโน่เก็บซิลวาไว้บนม้านั่งแทนเล่นไวลด์การ์ดในรูปแบบของโอเว่นโอตาโซวีวัย 19 ปีซึ่งเปิดตัวเต็มตัวหลังจากปรากฏตัวเป็นตัวสำรองในการชนะเชลซีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในรายชื่อกองกลางเขามีบทบาทสำคัญในแนวหน้าสามด้วยการปรากฏตัวทางกายภาพของเขาแน่นอนว่าเป็นพลังที่รบกวนหากไม่ได้ผลเสมอ

หลังจากที่เดินตามหลังคนของนูโน่คาดว่าจะได้รับการตอบสนองหลังจากพัก แต่พวกเขาก็กลับมาแทบจะในทันที Josh Brownhill ใช้ประโยชน์จากการลื่นไถลจาก Neves เพื่อโค้งงอยิงไปที่คานประตูก่อนที่ Wood จะขึ้นนำเป็นสองเท่าของ Burnley ในนาทีที่ 51 หลังจากผู้เข้าชมล้มเหลวในการจัดการกับฟรีคิกของ Ashley Westwood

Ben Mee โหม่งบอลกลับเข้าไปในช่องที่มันโดน Rayan Ait-Nouri ก่อนที่จะนั่งให้ Wood ระเบิดเข้าหลังคาตาข่ายจากระยะเผาขน โอกาสยังคงมาถึงสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาเมื่อเวสต์วูดผ่านพ้นวู้ดชั้นนำ แต่ปาตริซิโอออกไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้การยิงที่นุ่มนวล

เมื่อ Silva และ Traore เข้ามาแทนที่ Otasowie และ Ait-Nouri การเปลี่ยนแปลงของ Wolves ส่งผลกระทบเมื่อพวกเขาเพิ่มความเข้มข้นในช่วงดึกโดยการวอลเลย์ของ Neves จากขอบพื้นที่บังคับให้ Pope เซฟได้อย่างชาญฉลาดก่อนที่ Daniel Podence จะยิงระยะใกล้ เบี่ยงเบนกว้าง

เส้นชีวิตช่วงปลายของพวกเขาเกิดขึ้นเมื่อซิลวาดิ้นออกไปจากเจมส์ทาร์คอฟสกีจากนั้นก็ล้มลงเพื่อท้าทายจากจอชเบนสัน – เพียงแค่เป็นตัวสำรองและมีความผิดในการเสียจุดโทษก่อนสัมผัสบอล

ซิลวากดจุดเตะต่ำและไปทางซ้ายอย่างหนักเพื่อเอาชนะสมเด็จพระสันตะปาปา – ปฏิเสธเบิร์นลีย์ในการเก็บคลีนชีตครั้งที่สาม – แต่ Saiss พลาดด้วยโอกาสที่ล่าช้าจากลูกเตะมุมที่คับขันและวูล์ฟส์ปล่อยมือเปล่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post