Ashleigh Barty

Ashleigh Barty

Ashleigh Barty และ Naomi Osaka ยังคงเดินหน้าไปสู่การประชุมที่น่าจะเป็นไปได้ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ Australian Open ด้วยชัยชนะรอบสอง นับตั้งแต่การจับสลากได้มีการลงนามวันที่ระหว่างอันดับหนึ่งของโลกกับแชมป์ป้องกันแชมป์ในวันอาทิตย์ และทั้งคู่ก็หลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดดราม่าจนถึงตอนนี้

Ashleigh Barty และ Naomi Osaka ยังคงอยู่ในการประลอง 16 ทีมสุดท้ายที่เมลเบิร์น

Ashleigh Barty

โอซากะมองแวบเดียวในจุดที่มีปัญหากับอเมริกัน เมดิสัน เบรงเกิลเมื่อเธอพลาดการหยุดในเซตที่สอง แต่เธอก็ปรับตัวเองใหม่ในทันทีเพื่อผ่าน 6-0 6-4 ในบรรดาผู้ที่ดูทีวีคือ Andy Murray ซึ่งทวีตว่ามีใครตีลูกทำความสะอาดจากเส้นฐานมากกว่า  โอซากะตอบชมสปิริตในการต่อสู้ของเมอร์เรย์

และเธอกล่าวหลังการแข่งขันว่ามันน่าตกใจนิดหน่อย เพราะเมื่อคุณเล่น คุณไม่เคยคิดเลยจริงๆ ว่าทีวีกำลังออกอากาศและคนอื่นกำลังดูอยู่ ช่างเหนือจริงจริงๆ ฉันเคยคบกับเขาเมื่อสามปีที่แล้ว และมันเป็นความทรงจำที่ฉันรักมาก มันเยี่ยมมากที่มีคนอย่างเขาพูดถึงเกมของฉัน

Barty แพ้เพียงสามเกมในสี่เซตหลังจากชัยชนะ 6-0 6-1 เหนือ Lesia Tsurenko โดยเห็นรอบคัดเลือก Lucia Bronzetti 6-1 6-1 ในเวลาเพียง 52 นาที ฮีโร่ชาวออสเตรเลียซึ่งเป็นสมาชิกของชาว Ngaragu ผ่านทางคุณย่าทวดของเธอ รู้สึกภาคภูมิใจเป็นพิเศษที่ได้ขึ้นศาลในช่วงวันแรกของการแข่งขันครั้งแรกของชาติ

Barty กล่าวว่ามันเจ๋งจริงๆ เป็นเรื่องดีสำหรับฉันที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันในแบบที่ฉันรู้สึกสบายใจที่สุด การได้ออกไปเล่นเทนนิสคือการแสดงตัวตนในฐานะนักกีฬา การแสดงตัวตนในฐานะบุคคลเช่นกัน ในวันที่เรานำวัฒนธรรมมารวมกัน นำผู้คนมารวมกัน มันดีมากสำหรับฉันที่จะได้ออกไปและสนุกกับสิ่งนั้น

เพิ่งพบเด็กสองสามคนที่มาจากอลิซสปริงส์และทั่วออสเตรเลีย ซึ่งน่าทึ่งมากสำหรับพวกเขาที่จะมาสัมผัส Australian Open ในวันที่พิเศษจริงๆ สำหรับวัฒนธรรมและมรดกของเรา Barty คาดหวังว่าจะต้องพบกับบททดสอบที่ยากขึ้นต่อไปกับ Camila Giorgi ชาวอิตาลีผู้โด่งดัง

ในขณะที่โอซากะอาจพบว่าชีวิตลำบากมากกับ Amanda Anisimova ชาวอเมริกันวัย 20 ปี ผู้ซึ่งกลับมาฟอร์มดีที่สุดอีกครั้งในออสเตรเลีย Anisimova อัจฉริยะรุ่นเยาว์มาถึงรอบที่สี่ที่นี่และรอบรองชนะเลิศ French Open เมื่ออายุ 17 ปี แต่ก็ต้องดิ้นรนอย่างเข้าใจตั้งแต่การตายของพ่อและโค้ชคอนสแตนตินในปี 2019

เธอเริ่มต้นฤดูกาลนี้ด้วยตำแหน่งแรกในรอบเกือบสามปีที่ WTA ในรายการ WTA ที่ Melbourne Park และทำประตูชัยได้อย่างโดดเด่นในวันพุธ โดยเอาชนะทีมที่ 22 และแชมป์โอลิมปิก Belinda Bencic 6-2 7-5 Anisimova พูดถึงการพบกับโอซาก้าอยากเล่นเป็นเธอมาซักพักแล้ว ฉันจะสนุกกับมันฉันจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ เธอเป็นผู้เล่นที่น่าทึ่ง ดังนั้นฉันจะตั้งตารอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Tomas Soucek

Tomas SoucekTomas Soucek

ฟูแล่มลงเล่นในพรีเมียร์ลีกนัดที่เก้าของฤดูกาลในขณะที่พว […]