Antonio Conte

Antonio Conte

Antonio Conte นายใหญ่ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เตือนผู้เล่นที่ผลงานไม่ดีของเขาว่าพวกเขาทั้งหมดกำลังถูกพิจารณาคดีหลังจากค่ำคืนที่น่าอับอายในยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก สเปอร์สพ่ายแพ้ 2-1 โดย minnows สโลวีเนีย NK Mura – สโมสรอันดับต่ำที่สุดในการแข่งขันระดับสามของยุโรปซึ่งเพิ่งก่อตั้งในปี 2012 และแพ้ทั้งสี่เกมก่อนหน้าของพวกเขา – เนื่องจากขนาดของงานที่ Conte สืบทอดมานั้นว่างเปล่า

Antonio Conte เตือนผู้เล่นท็อตแนมว่าพวกเขาอยู่ภายใต้สปอตไลท์

Antonio Conte

ชาวอิตาลีกล่าวหลังจากความพ่ายแพ้ว่ามีเพียงสามสัปดาห์ในบทบาทที่เขาสามารถเข้าใจสิ่งที่เขากำลังเผชิญอยู่และสเปอร์สอยู่ในระดับ ไม่สูงนัก เนื่องจากตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมใกล้จะมาถึงแล้ว คอนเต้จึงกำลังประเมินทีมของเขาก่อนที่จะรายงานกลับไปที่สโมสร ซึ่งหลักฐานในคืนวันพฤหัสอาจเป็นข่าวร้ายสำหรับนักเตะหลายคน

ผมกำลังประเมินผล จากนั้นผมจะคุยกับสโมสร แต่ผมพร้อมที่จะทำงานในลักษณะนี้ต่อไป คอนเต้ กล่าว แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องรู้ว่าสถานการณ์ไม่ง่ายไม่ง่ายไม่ ไม่เพียงพอที่จะทำ [คลิกนิ้ว] และเปลี่ยนสถานการณ์ เราต้องการเวลา เราต้องการความกระตือรือร้น เราต้องการงาน

และฉันมาที่นี่เพื่อสิ่งนี้ ไม่ได้หมายความว่าเราต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ผมพร้อมทำในสิ่งที่สโมสรต้องการจะทำ แต่ตอนนี้สถานการณ์ชัดเจนมาก ความพ่ายแพ้ต่อ Mura ซึ่งอยู่อันดับที่ 5 ในลีกสโลวีเนียและต้องเล่นในมาริบอร์เพราะสนามของพวกเขาไม่ใหญ่พอที่จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในการแข่งขันยูฟ่า แสดงถึงจุดต่ำสุดของการล่มสลายของสเปอร์ส

ภายใต้การคุมทีมของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พวกเขากำลังท้าชิงตำแหน่งแชมป์ในประเทศ ขณะเดียวกันก็เข้ารอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2019 หลังจากนั้นสิ่งต่าง ๆ ไปทางทิศใต้อย่างรวดเร็วและทั้ง Jose Mourinho หรือ Nuno Espirito Santo ไม่สามารถหยุดสไลด์ได้

ในคอนเต้พวกเขาแต่งตั้งผู้ชนะต่อเนื่องซึ่งได้รับรางวัลลีกกับยูเวนตุส, เชลซีและอินเตอร์มิลาน แต่เป็นชายที่จะไม่ถูกคุมขัง และในการแถลงข่าวที่ร้อนระอุของเขาหลังจากค่ำคืนแห่งความอับอายของท็อตแนม เขากระตือรือร้นที่จะรับฟังข้อความของเขาเกี่ยวกับสถานะของสโมสร

แน่นอนว่าเราต้องการผู้เล่นที่มีความคิดที่ถูกต้องและด้วยคุณภาพ ผู้เล่นที่คู่ควรกับท็อตแน่ม และปรารถนาที่จะแข่งขัน ต่อสู้เพื่อเสื้อตัวนี้ เพื่อคว้าชัยชนะบางอย่าง เขากล่าว แน่นอนว่าเราต้องการสิ่งนี้ ด้วยความสัตย์จริง ผมทำงานกับทีมมาสามหรือสี่สัปดาห์แล้ว

และผมอยากบอกคุณว่าผมได้พบกับความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ มีความสามารถที่ยอดเยี่ยม และมีเจตจำนง ความปรารถนาที่จะปรับปรุง แต่ตอนนี้เวลาผ่านไปมากขึ้น และผม กำลังทำการประเมินโดยตรง ไม่ใช่ผ่านทีวีหรือผ่านบุคคลอื่น แต่โดยตรง และแน่นอนว่าเราต้องปรับปรุงอีกมากเพื่อลดช่องว่างกับทีมระดับท็อป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post