Anton Ferdinand

Anton Ferdinand

Anton Ferdinand น้องชายของเขากำลังสนับสนุนกลุ่มพันธมิตรที่พยายามเข้าครอบครองเวสต์แฮม PAI Capital Limited ซึ่งกล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่าพวกเขาได้ให้หลักฐานทางการเงินและพบกับราคาที่ขอของเจ้าของ David Sullivan

และ David Gold ได้พูดคุยกับ London Legacy Development Corporation เกี่ยวกับการควบคุมสนามกีฬาลอนดอนอย่างเต็มรูปแบบ หากพวกเขาประสบความสำเร็จ ซื้อสโมสร

Rio และ Anton Ferdinand หนุนกลุ่มพันธมิตรพยายามเข้าครอบครองเวสต์แฮม

Anton Ferdinand

ปัจจุบัน Hammers ไม่ได้เป็นเจ้าของสนามกีฬาโอลิมปิกเดิม แต่ได้ลงนามในสัญญาเช่า 99 ปีในปี 2559 เมื่อพวกเขาย้ายจากอัพตันพาร์ค อย่างไรก็ตาม สำนักข่าว PA เข้าใจดีว่า Sullivan และ Gold ยังไม่มีความตั้งใจที่จะขายสโมสร และพวกเขาไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ

ในแถลงการณ์ล่าสุดของ PAI ฟิลิป เบียร์ด ฟรอนต์แมนในการประมูลกล่าวว่า เราเชื่ออย่างแท้จริงว่าสโมสร สนามกีฬา และสวนสาธารณะจะเจริญรุ่งเรืองเมื่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดมุ่งไปในทิศทางเดียวกัน สิ่งเดียวที่รั้งเราไว้ตอนนี้คือความไม่เต็มใจของเจ้าของสโมสรที่จะมีส่วนร่วมในการเจรจาที่สร้างสรรค์และเป็นจริง

เราเชื่อว่าพวกเขายินดีที่จะขาย และหวังว่าเราจะสามารถคืบหน้าได้ในสัปดาห์หน้า Lyn Garner ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ LLDC ยืนยันว่าการเจรจาได้เกิดขึ้นแล้ว เธอกล่าวว่า เราได้รับการติดต่อจาก PAI Capital ซึ่งเราเข้าใจว่ากำลังรวบรวมข้อเสนออย่างจริงจังเพื่อซื้อผลประโยชน์ที่ควบคุมที่ West Ham United

บนพื้นฐานนี้ เราได้เข้าสู่การเจรจากับ PAI Capital เกี่ยวกับชุดของหลักการที่หากนำมาใช้ จะเห็น PAI Capital เป็นเจ้าของสนามกีฬาในสิทธิการเช่าระยะยาว หากพวกเขาบรรลุข้อตกลงกับเจ้าของปัจจุบันของ West Ham United และเข้าควบคุมส่วนได้เสีย ในคลับ

PAI ได้ขอความช่วยเหลือจากอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ซึ่งเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งที่เวสต์แฮมและลงเล่นไป 159 นัด ก่อนย้ายไปลีดส์ในปี 2000

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post