Anthony Joshua

Anthony Joshua

Anthony Joshua และ Tyson Fury ต่างพากันไปที่โซเชียลมีเดียในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเนื่องจากทั้งคู่พยายามที่จะปิดฉากในสถานที่สำหรับการประลองรุ่นใหญ่เรื่องแรกของพวกเขาในช่วงฤดูร้อนนี้ ข้อตกลงการต่อสู้สองครั้งระหว่าง Joshua ผู้ครองตำแหน่ง WBA, IBF และ WBO และ Fury ซึ่งเป็นแชมป์ WBC ได้รับการตกลงกันแล้ว แต่สถานที่และวันที่ยังคงดำเนินการในขณะที่ทั้งสองฝ่ายดำเนินการในรายละเอียดปลีกย่อย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อะไรคือสิ่งล่าสุดเกี่ยวกับการต่อสู้บล็อกบัสเตอร์ของ Anthony Joshua และ Tyson Fury         

Anthony Joshua

ที่นี่สำนักข่าว PA จะดูเรื่องราวล่าสุดในเทพนิยายที่ดังกึกก้องมาหลายเดือนแล้ว Fury โพสต์วิดีโอสั้น ๆ บน Twitter เมื่อคืนวันศุกร์ซึ่งเขาเปิดเผยว่ามี“ ข้อเสนอใหญ่โตบนโต๊ะอาหาร” โดยมี“

ความสนใจจากซาอุดีอาระเบียกาตาร์อุซเบกิสถานรัสเซียอเมริกาอังกฤษ” เขาเสริมว่าเขาจะดูข้อเสนอในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนที่จะเรียกคู่แข่งของเขาว่า จากนั้นโจชัวทวีตเมื่อเย็นวันอาทิตย์ว่า บริษัท จัดการและผู้สนับสนุนของเขาได้รับ “ข้อเสนออย่างเป็นทางการครั้งแรก” เพื่อแสดงการต่อสู้ของพวกเขา

ไม่อย่างไรก็ตามเสียงที่ดังมาจากทั้งสองค่าย – เอ็ดดี้เฮิร์นโปรโมเตอร์ของโจชัวกล่าวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า“ เราใกล้จะถึงแล้ว” ในการต่อสู้ข้ามเส้น – มีความชัดเจนมากกว่าเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา จอห์นพ่อของฟิวรี่ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการชกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการมวยโลก

ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าโดยชี้ให้เห็นว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้การแข่งขันไม่สามารถทำได้ เขาบอกกับ BT Sport เมื่อเดือนที่แล้วว่า“ ฉันไม่คิดว่าเวลาที่เหมาะสมสำหรับการต่อสู้ขนาดนั้นกับสถานะของโลกในนาทีนั้น”

เฮิร์นมักจะให้สัมภาษณ์กับ iFL เขาคาดว่าการชกจะเกิดขึ้นหลังยูโร 2020 ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 11 กรกฎาคมความชอบของเขาคือการชกครั้งแรกที่จะเกิดขึ้นในซาอุดิอาระเบียซึ่งโจชัวได้ครองมงกุฎสำคัญสามครั้งโดยเอาชนะแอนดี้รูอิซในการแข่งขันเดือนธันวาคม 2019 แต่เขาเปิดเผยว่ามีข้อเสนออื่น ๆ

บนโต๊ะจากตะวันออกกลางและเสริมว่า:“ คนทั้งโลกจะหยุดดูการต่อสู้ครั้งนี้และไม่ว่าประเทศใดก็ตามที่เข้ามาจะได้ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ ฉันเชื่อว่าตอนนี้เราใกล้จะเสร็จแล้ว”

นักสู้ทั้งสองได้เริ่มการฝึกฝน แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้จิตใจเฉียบคมเหมือนการประกาศอย่างเป็นทางการซึ่งอาจจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ยังคงมีโอกาสที่ทุกอย่างจะมอดลงโดย Deontay Wilder รออยู่ในปีกเพื่อทำไตรภาคของเขากับ Fury โดยพ่ายแพ้ให้กับชาวอังกฤษเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในขณะที่ Oleksandr Usyk

ผู้ท้าชิงของ WBO อยู่ในเรดาร์ของ Joshua ดังที่เฮิร์นกล่าวเมื่อสุดสัปดาห์:“ เราไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่าที่ทำอยู่ – ไม่มีใครผิดเราทำทุกอย่างที่ทำได้แล้วและเราก็อยู่ในจุดที่ดี ฉันไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่าการขยับนิ้วของคุณ”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Jon Rahm

Jon RahmJon Rahm

Jon Rahm แชมป์ยูเอส โอเพ่น เตือนคู่แข่งของเขาว่าเขายังม […]