Anthony Gordon เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน

Anthony Gordon

Anthony Gordon กองหน้าวัย 19 ปีเริ่มต้นการแข่งขันระดับอาวุโสครั้งแรกโดยนายใหญ่คาร์โลอันเชล็อตติในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่กูดิสันพาร์คในเดือนมิถุนายนได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 11 ครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anthony Gordon กองหน้าวัย 19 ปีเริ่มต้นการแข่งขันระดับอาวุโส

Anthony Gordon

กอร์ดอนบอกกับ evertontv ดีใจที่ได้เซ็นสัญญาและเป็นรางวัลใหญ่สำหรับการทำงานหนัก สัญญาดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความศรัทธาของสโมสรในตัวผมและความเชื่อมั่นที่พวกเขามีในตัวผมมากแค่ไหนและนั่นจะออกมาในการแสดงของผมในสนาม เอฟเวอร์ตันดูเหมือนจะอยู่ในช่วงขึ้น เรากำลังรวมตัวกันในฐานะผู้เล่นสตาฟฟ์และแฟน ๆ

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

กองหน้าวัย 19 ปีเริ่มต้นการแข่งขันระดับอาวุโสครั้งแรกโดยนายใหญ่คาร์โลอันเชล็อตติในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่กูดิสันพาร์คในเดือนมิถุนายนได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 11 ครั้ง เขาเปิดตัวเต็มรูปแบบกับลิเวอร์พูลในเกมแรกของเอฟเวอร์ตันในเดือนมิถุนายนหลังจากที่ฤดูกาลนี้ถูกพักชั่วคราว แต่ยังไม่ได้ทำประตูแรกของเขา

กอร์ดอนกลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดอันดับหกของเอฟเวอร์ตันเมื่อเขาเปิดตัวในฐานะตัวสำรองในยูโรป้าลีกกับอพอลลอนลิมาสโซลในปี 2017 อายุ 16 ปี 286 วัน เขาเปิดตัวเต็มรูปแบบกับลิเวอร์พูลในเกมแรกของเอฟเวอร์ตันในเดือนมิถุนายนหลังจากที่ฤดูกาลนี้ถูกพักชั่วคราว แต่ยังไม่ได้ทำประตูแรกของเขา

ไมเคิลคีนกองหลังเอฟเวอร์ตันเซ็นสัญญาห้าปีใหม่เมื่อวันอาทิตย์ขณะที่เมสันโฮลเกตและโดมินิกคัลเวิร์ต – เลวินก็ตกลงสัญญาห้าปีเมื่อต้นปีนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Harry

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose MourinhoHarry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

การทำประตูได้ 200 จาก Harry Kane ในสโมสรเพื่อส่ง Jose Mourinho คนแรกที่ชนะในพรีเมียร์ลีกที่ St James ‘Park ในความพยายามครั้งที่แปดเมื่อท็อตแนมเอาชนะ Newcastle 3-1กัปตันทีมชาติอังกฤษนำมาซึ่งความสำเร็จก่อนที่เป้าหมายในลีกที่ 15 ของฤดูกาลจะนำเขาผ่านมา 20 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับการรณรงค์ต่อเนื่องครั้งที่หกและคว้าคะแนนหลังจากผู้คุมไพ่ของ Matt Ritchie ได้ยกเลิกการเปิดของ Son Heung-min * * * * * *

Chris Froome

Chris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลChris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Grand Tour โดนชนะเจ็ดครั้งจาก Chris Froome และจะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อยุติความสัมพันธ์ที่ยาวนานร่วมทศวรรษกับทีมของ Sir Dave Brailsford * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Alan Reynolds

Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ดอย่าง Alan Reynolds ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth * * * * * * * * * * * * * * * * * * *