Anthony Daniels

Anthony Daniels

Anthony Daniels ได้เปลี่ยนบทบาทของเขาในฐานะ C-3PO เพื่อแสดงความเคารพต่อ Dave Prowse ดาราสตาร์วอร์สหลังจากที่เขาเสียชีวิต มีการประกาศการเสียชีวิตของนักแสดงวัย 85 ปีซึ่งรับบทดาร์ ธ เวเดอร์ในภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับของ Star Wars เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anthony Daniels ได้เปลี่ยนบทบาทของเขาในฐานะ

Anthony Daniels

ในการให้สัมภาษณ์ในรายการ Today ของ BBC Radio 4 แดเนียลส์ใช้เสียงของตัวละครดรอยด์สีทองของเขาเพื่อส่งข้อความถึงดาร์ ธ เวเดอร์ เขากล่าวว่า อาจารย์เวเดอร์ฉันเข้าใจว่าคุณประมาทกฎของมารยาทและระเบียบการและเป็นที่รู้กันว่ามารยาทค่อนข้างแย่

Anthony Daniels ได้เปลี่ยนบทบาทของเขาในฐานะ C-3PO เพื่อแสดงความเคารพต่อ Dave Prowse ดาราสตาร์วอร์สหลังจากที่เขาเสียชีวิต มีการประกาศการเสียชีวิตของนักแสดงวัย 85 ปีซึ่งรับบทดาร์ ธ เวเดอร์ในภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับของ Star Wars เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หากฉันเคยมีความสุขในการทำความรู้จักกับคุณฉันยินดีที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติตนที่เหมาะสม แดเนียลส์วัย 74 ปีพูดด้วยน้ำเสียงของเขาเองเสริมว่า“ ฉันไม่แน่ใจว่าเวเดอร์จะฟังอย่างนั้นหรือเปล่า

เขากล่าวว่า Prowse นักแสดงร่วมของเขามี การปรากฏตัว ในฉากเนื่องจากอดีตนักยกน้ำหนักเป็น คนตัวใหญ่ แค่เห็นเขาก็น่ากลัวแล้ว เขากล่าว แน่นอนความแตกต่างคือเขาไม่ได้เป็นแบบนั้นเป็นการส่วนตัว แดเนียลส์กล่าวว่า Prowse ทำให้ดาร์ ธ เวเดอร์กลายเป็น ตัวร้ายที่มีมนต์ขลัง ซึ่งทำให้ตัวร้าย

เดฟเป็นคนคิดค้นความสามารถนี้เพื่อไปสู่ด้านมืดและเจ๋งกับมัน เขากล่าว เขากล่าวเสริมว่า มันเป็นความแตกต่างที่น่ารักเพราะเขาเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและค่อนข้างสงบและผ่อนคลาย ฉันเห็นเขาอยู่รอบ ๆ กองถ่ายและเขาจะนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้สตูดิโอตัวหนึ่งและพูดอย่างเงียบ ๆ ไม่ถือตัวมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

เฟอร์นันโดอลอนโซ่

เฟอร์นันโดอลอนโซ่เฟอร์นันโดอลอนโซ่

เฟอร์นันโดอลอนโซ่ เปิดเผยว่าเขาคาดว่าจะจบฤดูกาลคัมแบ็กฟอร์มูล่าวันทั้งหมดโดยมีแผ่นโลหะสองแผ่นอยู่ตรงหน้าของเขา แชมป์โลกคู่อายุ 39 ปีเข้ารับการผ่าตัดแก้ไขกรามเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากชนกับรถบนถนนขณะขี่จักรยานในสวิตเซอร์แลนด์ อลอนโซ่ซึ่งกำลังกลับไปที่กริดหลังจากเว้นช่วงสองปีจะขับรถ F1 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุในวันที่สองของการทดสอบพรีซีซั่นที่บาห์เรนในวันเสาร์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัลลาร์ไดซ์

อัลลาร์ไดซ์อัลลาร์ไดซ์

บอสแซม อัลลาร์ไดซ์ ยอมรับว่าเขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกขณะที่เขายังคงวางแผนการเสนอราคาเพื่อเอาชีวิตรอดของเวสต์บรอม เดอะแบ็กกี้ส์เป็นเจ้าภาพเอฟเวอร์ตันในวันพฤหัสบดีหลังจากที่ชนะไบรตัน 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมายังคงมีความหวังเพียงเล็กน้อยในการเอาชนะพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nobby Stiles

Nobby Stiles ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกอังกฤษเสียชีวิตด้วยวัย 78 ปีNobby Stiles ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกอังกฤษเสียชีวิตด้วยวัย 78 ปี

Nobby Stiles ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษซึ่งชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 1966 เสียชีวิตด้วยวัย 78 ปีหลังจากป่วยเป็นเวลานาน Stiles ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่คว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพในอีกสองปีต่อมาเมื่อพวกเขาเอาชนะเบนฟิก้าในรอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *