Angelo Ogbonna

Angelo Ogbonna

Angelo Ogbonna จะพลาดช่วงสำคัญของฤดูกาลของเวสต์แฮมหลังจากได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงกับลิเวอร์พูล แฮมเมอร์สโค่นทีมหงส์แดง 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อก้าวกระโดดให้ทีมของเยอร์เก้น คล็อปป์รั้งอันดับสามในตารางพรีเมียร์ลีก แต่อารมณ์ที่สดใสจากชัยชนะครั้งสำคัญนั้นบรรเทาลงได้ด้วยการค้นพบปัญหาเอ็นไขว้หน้าของอ็อกบอนนา

Ogbonna ของ West Ham เผชิญกับคาถาข้างสนามด้วยอาการบาดเจ็บ ACL

Angelo Ogbonna

กองหลังชาวอิตาลีรายนี้เริ่มฟื้นฟูอาการบาดเจ็บที่เข่าขวาแล้ว ริชาร์ด คอลลิงจ์ หัวหน้าแผนกการแพทย์ของเวสต์แฮมกล่าวว่า “หลังจากถูกเปลี่ยนตัวหลังจากเกิดเหตุการณ์แยกต่างหากซึ่งทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่ตา

แองเจโล่รู้สึกไม่สบายที่หัวเข่าขวาของเขา ดังนั้นเราจึงสแกนเขาเพื่อตรวจสอบขอบเขตของอาการบาดเจ็บ ริชาร์ด คอลลิงจ์ หัวหน้าแผนกการแพทย์ของเวสต์แฮมกล่าว เว็บไซต์ การสแกนนั้นแสดงให้เห็นความเสียหายต่อเอ็นไขว้หน้า และเราได้เริ่มการพักฟื้นของเขาทันที

แองเจโล่จะพบผู้เชี่ยวชาญอีกคนในสัปดาห์นี้ จากนั้นเราจะมีภาพที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับระยะเวลาการฟื้นตัวของเขา ในขณะที่แฮมเมอร์สยังไม่ได้กำหนดกรอบเวลาในการพักฟื้น หากเขาต้องผ่าตัด เขาอาจจะต้องพักอย่างน้อยหกเดือน เปิดเผยว่าความกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บเพียงอย่างเดียวของเขาคือ Dan Ballard กองกลาง Millwall ที่กำลังต่อสู้กับปัญหาหัวเข่าอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่มีการเรียกเปลี่ยน

เรากำลังรอข่าวเกี่ยวกับ Dan Ballard เกี่ยวกับปัญหาหัวเข่าที่กำลังดำเนินอยู่ ดังนั้นเราหวังว่าจะได้รับการอัปเดตจากสโมสรของเขาในเร็วๆ นี้ Baraclough กล่าวเสริม เราต้องการจบการรณรงค์ในระดับสูง เรามีเกมในบ้านสองเกมกับแฟนบอลของเราเองในสนาม ดังนั้นเราจึงต้องการให้พวกเขากลับบ้านโดยตั้งตารอยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก และยูโร รอบคัดเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนของ Baraclough นั่งอันดับสองจากกลุ่ม C หลังจากแพ้ในสวิตเซอร์แลนด์และบัลแกเรียและจะไม่ทำอะไรเลยกับลิทัวเนียในวันศุกร์ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับอิตาลีในอีกสามวันต่อมา ลิทัวเนียทำคะแนนได้เพียงคะแนนเดียวจนถึงตอนนี้ด้วยชัยชนะ

เหนือบัลแกเรียเมื่อเดือนที่แล้ว และบาราคลัฟบอกเว็บไซต์ทางการของเอฟเอว่า เรารู้ว่าชาวลิทัวเนียแข็งแกร่ง เด็ดเดี่ยว และกะทัดรัดจริงๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post