Angelique Kerber

Angelique Kerber

Angelique Kerber แสดงให้เห็นว่าใครเป็นหัวหน้าคอร์ทเซ็นเตอร์โดยจบการแข่งขันวิมเบิลดันของ Coco Gauff ในรอบที่สี่ Kerber มีความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับสนามโชว์หลักที่ SW19 โดยคว้าตำแหน่งในปี 2018 และเตือนทุกคนว่าทำไมถึงชนะ 6-4 6-4 เหนืออัจฉริยะวัยรุ่น

วิมเบิลดัน แองเจลิค เคอร์เบอร์ ดีเกินไปสำหรับ Coco Gauff ในเซ็นเตอร์คอร์ต

Angelique Kerber

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สิบสองเดือนหลังจากชัยชนะของ Kerber Gauff กลายเป็นคู่รักคนใหม่ของ Center เมื่อเธอบุกเข้าไปในที่เกิดเหตุเมื่ออายุ 15 ปีและเธอได้ติดตามผลในปีนี้ด้วยการวิ่งอีกครั้งในรอบ 16 ปี

แต่เธอได้พบกับคู่ต่อสู้ที่มีทักษะในการดูดซับพลังของ Gauff และ Kerber ก็ได้รับชัยชนะอย่างสบายๆ โดยทำการจองรอบก่อนรองชนะเลิศที่ห้าในทัวร์นาเมนต์นี้ ซึ่งเธอจะได้พบกับ Karolina Muchova เมล็ดพันธุ์ที่ 19

ชาวเยอรมันเป็นอดีตผู้ชนะเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ในการจับฉลากของผู้หญิง และด้วยการเล่นในลักษณะนี้ เธอจึงมีโอกาสดีพอๆ กับที่ทุกคนจะได้รับชัยชนะอีกครั้ง แม้ว่าปีก่อนหน้านี้เธอจะผิดหวังก็ตาม เงื่อนไขที่อึกทึกใน Centre Court ส่งผลกระทบต่อผู้เล่นทั้งสองเนื่องจากผู้รับชนะห้าเกมแรกโดย Kerber เป็นผู้นำ 3-2

ในที่สุดเธอก็จัดการส่งของเธอเองเพื่อรวบรวมความได้เปรียบของเธอและจากนั้นก็แสดง nous เพื่อนำทางส่วนที่เหลือของชุดแรก Kerber ไม่เคยอยู่ที่บ้านมากไปกว่าบนพื้นหญ้าและสามารถป้องกัน Gauff ด้วยการป้องกันเครื่องหมายการค้าของเธอในขณะเดียวกันก็ใช้มืออยู่บนถนน

ผู้เล่นทั้งสองต้องป้องกันจุดแตกหักในการเปิดเกมสองเกมของเซตที่สอง แต่ภัยคุกคามต่อการส่งมอบของ Gauff นั้นคงที่ Kerber เป็นหนึ่งในผู้กลับมาที่ดีที่สุดในเกมและทำได้ดีเกินไปในเกมเสิร์ฟครั้งต่อไปของ Gauff ทำลายแล้วติดตามด้วยความสะดวกสบาย

Gauff มีฝูงชนอยู่ข้างหลังเธอและพวกเขาก็เต็มไปด้วยเสียงเมื่อเธอไปถึง 15-40 ที่ 4-3 ในการเสิร์ฟของ Kerber แต่ชาวเยอรมันส่งเอซลงไปแล้วเพิ่มเกมของเธอเพื่อสร้างการยึดที่สำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post