Ange Postecoglou

Ange Postecoglou

Ange Postecoglou ยกย่องผลงานครึ่งปีแรกของ Celtic กับ Hibernian ว่าดีที่สุดในช่วงเวลาที่เขาดูแลสโมสร The Hoops วิ่งขึ้นนำสามประตูจาก Tony Ralston, Cameron Carter-Vickers และ Kyogo Furuhashi ในช่วง 30 นาทีแรกขณะที่พวกเขาชนะ 3-1 ที่ถนนอีสเตอร์

ครึ่งแรกนั้นดีที่สุดสำหรับหัวหน้าทีมเซลติก Ange Postecoglou

Ange Postecoglou

พวกเขามีโอกาสมากขึ้นก่อนพักทำสกอร์ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น และ Postecoglou รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เขากล่าวว่าครึ่งแรกนั้นโดดเด่น อาจเป็นฟุตบอลที่ดีที่สุดที่เราเคยเล่นมาตลอดทั้งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมเยือนทีมที่ดี ครึ่งหลังแตกต่างกันเล็กน้อย

เราต้องป้องกันอีกหน่อยเพราะพวกเขาเปิดออกและโยนศพไปข้างหน้ามากขึ้น โจ ฮาร์ทต้องเซฟหนึ่งได้ดีในครึ่งหลัง แต่ผมคิดว่าเรารับมือได้ดี มีสัญญาณเชิงบวกในทั้งสองครึ่งเกี่ยวกับทีมที่เราต้องการจะเป็น ชัยชนะ ครั้งที่ห้าติดต่อกัน ทำให้เซลติกอยู่ในสองแต้มของเรนเจอร์สที่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกแน่นอน

Postecoglou ยืนยันว่าฉากลอยตัวต่อหน้าการสนับสนุนการเดินทางเต็มเวลาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับจุดดรอปด้าน Ibrox กับอเบอร์ดีน เขากล่าวว่าเรามีความสุขเพราะเราชนะในสถานที่ที่ยากลำบากและมีผลงานที่ดี เป็นการดีเสมอที่ได้ส่งแฟนๆ กลับบ้านอย่างมีความสุข การชำระคืนพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญ และนั่นเป็นเหตุผลที่เรายอมรับพวกเขาในตอนท้าย

มันช่วยเราในตอนนี้ที่เราตกลงกันได้มากขึ้น และเรามีตัวเลือกบางอย่างภายใน 11 และสามารถเปลี่ยนทีมได้ เราแค่ต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อยๆ นี่เป็นผลงานที่ดี แต่เรารู้ว่าเรายังทำได้ดีกว่านี้ Postecoglou ยกย่องผู้รักษาประตู Hart สำหรับการเซฟที่ยอดเยี่ยมในแต่ละครึ่งเพื่อปฏิเสธ Joe Newell และ Jamie Murphy

เขากล่าวว่า โจต้องเซฟสองสามคืนในคืนนี้ แต่นั่นเป็นสาเหตุที่เขาอยู่ที่นั่น เขาเป็นผู้รักษาประตูที่โดดเด่นและเป็นส่วนสำคัญของทีมของเรา เพราะส่วนใหญ่เรากำลังครองเกมอยู่ และคุณต้องการผู้รักษาประตูที่สามารถเซฟได้หนึ่งหรือสองครั้ง และโจก็ทำได้ในคืนนี้

แจ็ค รอส บอสของฮิบส์ยอมรับว่าฟอร์มในครึ่งแรกอันน่าสยดสยองของลูกทีมทำให้โอกาสในการได้ผลลัพธ์ ฝั่งถนนอีสเตอร์ตอนนี้แพ้สี่เกมในการหมุน Ross กล่าวว่าครึ่งแรกแย่มาก ครึ่งหลังเราทำได้ดีจริงๆ ประสิทธิภาพในครึ่งแรกนั้นทำให้เราเสียเกมในที่สุด เราต้องเริ่มสร้างผลงานเหมือนในครึ่งหลัง เริ่มในวันเสาร์กับรอสส์ เคาน์ตี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post