Ange Postecoglou

Ange Postecoglou

Bullish Ange Postecoglou ได้ปฏิเสธความคิดใด ๆ ที่ทำให้เซลติกหมดลงอาจเข้าสู่การเปิดยูโรป้าลีกในวันพฤหัสบดีที่ Real Betis โดยมีเป้าหมายเพื่อเล่นเพื่อจุดหนึ่ง ทีม Parkhead เผชิญกับการแข่งขันทดสอบในเซบียากับทีมที่จบที่หกในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Ange Postecoglou ยืนยันว่า Celtic จะไม่เล่นเพื่อแต้มให้กับ Real Betis

Ange Postecoglou

งานนี้เพิ่มขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่าเซลติกไม่มีกัปตัน Callum McGregor, Greg Taylor, Kyogo Furuhashi และ James Forrest จากอาการบาดเจ็บ ขณะที่ Liel Abada พลาดโอกาสในขณะที่เขากำลังสังเกตวันหยุดของชาวยิว Yom Kippur

อย่างไรก็ตาม Postecoglou ไม่สนใจที่จะใช้แนวทางที่ระมัดระวังโดยหวังว่าจะได้เสมอ เขากล่าวว่าปรัชญาของฉันคือถ้าคุณชนะเกม คุณมีโอกาสที่ดีที่จะก้าวหน้า ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือนอกบ้าน และมันยิ่งกว่าในรอบแบ่งกลุ่ม

ถ้าคุณเริ่มคิดที่จะคิดทบทวนจุดหนึ่งที่นี่หรือที่นั่น หรือพยายามสะสมคะแนนให้ได้จำนวนหนึ่งเพื่อผ่านพ้น นั่นไม่ใช่ทีมฟุตบอลแบบที่เราอยากเป็น เราจะไปที่นั่นและพยายามเอาชนะเกมฟุตบอล ที่ไม่เปลี่ยนแปลง แนวทางของเราไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ใช่ว่าเราไม่รู้จักความยากลำบากของฝ่ายตรงข้ามหรือเล่นนอกบ้าน

เข้าใจทั้งหมดนั้น แต่ฉันคิดว่าการเล่นเพื่อผลลัพธ์แบบนั้นทำให้เกิดอันตราย คุณเป็นคนประเภทที่เริ่มต้นด้วยการยอมอะไรซักอย่าง และฉันไม่พร้อมจะยอมเสียอะไรให้กับใคร ไม่ว่าในรูปแบบหรือรูปแบบใดๆ กับทีมที่ฉันมีส่วนร่วม มันเกี่ยวกับการพยายามกำหนดวิธีที่เราต้องการจะเล่น ฝ่ายตรงข้ามที่ดีมาก

แบ็กขวา แอนโธนี่ รัลสตัน พร้อมแล้วหลังจากพลาดชัยชนะเหนือรอสส์ เคาน์ตี้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่เซลติกกลับมายังเมืองที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันยูฟ่า คัพ รอบชิงชนะเลิศเมื่อปี 2003 ที่ปอร์โต้ เมื่อพวกเขาได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากอันดาลูเซีย

เขากล่าวว่าเห็นได้ชัดว่ามีความสำคัญทางประวัติศาสตร์กับเราที่จะกลับไปที่เซบียา เมื่อคุณเดินไปรอบๆ เซลติก พาร์ค มีภาพของมาร์ติน โอนีล หรือแฟน ๆ ของเราที่เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ผ่านมาในวันนั้นในเซบียา แน่นอนว่านั่นมีผลกระทบ แต่ยังกระตุ้นให้คุณสร้างตราประทับของคุณเองด้วย นั่นคือสิ่งที่ผมบอกกับทีมนี้อยู่เสมอ พวกเขามีโอกาสสร้างช่วงเวลาของตัวเองในประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post