Andy Murray

Andy Murray

Andy Murray แสดงให้เห็นว่าเขายังไม่พร้อมที่จะยอมแพ้ให้กับกีฬารุ่นต่อไปหลังจากต่อสู้กับ Carlos Alcaraz ในรอบที่สองของ BNP Paribas Masters ใน Indian Wells เมอร์เรย์ยกให้ชาวสเปนวัย 18 ปีผู้แก่แดดเป็นมือหนึ่งของโลกในอนาคต แต่มันเป็นมือเก๋าชาวสกอตที่เอาชนะคู่ต่อสู้ของเขา 5-7 6-3 6-2 ในเวลามากกว่าสามชั่วโมงท่ามกลางความร้อนระอุในทะเลทราย

Andy Murray ต่อสู้กลับเพื่อเอาชนะ Carlos Alcaraz วัยรุ่นที่มีความสามารถที่ Indian Wells

Andy Murray

Alcaraz ที่บุกเข้าไปในที่เกิดเหตุโดยไปถึงรอบรองชนะเลิศของ US Open ปีนี้ในขั้นต้นดูน่าเกรงขามในโอกาสดังกล่าวเนื่องจากข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับใช้ทำให้เขาตาม 3-0 และ 0-40 เมื่อเริ่มการแข่งขัน แต่จากการดับเบิ้ลเบรก

เขาก็เริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น โดยช่วยเกมที่สี่แล้วก็ทุบกลับมา 3-4 เมื่อเมอร์เรย์พยายามดิ้นรนเพื่อตอบสนองต่อความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นของคู่ต่อสู้ของเขา ดูเหมือนว่าจะมีการบิดเพิ่มเติมในการเปิดที่พลิกคว่ำเมื่อความผิดพลาดของ Alcaraz ส่ง Murray ไปที่ 5-4 แต่ชาวสเปนฟื้นตัวอีกครั้งด้วยการเสิร์ฟครั้งใหญ่จากนั้นก็ทำลาย Murray เป็นครั้งที่สองก่อนเสิร์ฟ

เมอร์เรย์ใช้มาตรการที่สิ้นหวังมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อควบคุมการตีพื้นของคู่ต่อสู้ในช่วงเริ่มต้นของวินาที เพื่อรักษาจุดพักก่อนที่จะผนึกเกมที่สามของฉากด้วยเอซอันกล้าหาญ เมอร์เรย์บันทึกจุดพักสองจุดในการเอาชีวิตรอดจากเกมเสิร์ฟ 11 นาทีในช่วงต้นเซ็ตที่สองและลงทุนทันที กดดันชาวสเปนที่ทำตาข่ายด้วยแบ็คแฮนด์ที่อ่อนแออย่างไม่เคยมีมาก่อนเพื่อตามหลัง 4-2

ในการแข่งขันที่ดุเดือด ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมอร์เรย์ควรทำงานเพื่อเสิร์ฟในฉาก แต่เขาได้กระทำอย่างถูกต้องตามสมควรจากข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับใช้ติดต่อกันโดยชาวสเปนส่งการปะทะกันไปสู่ผู้ตัดสิน

กลัวว่าอาจจะเป็นชาวสก็อตวัย 34 ปีที่จะจางหายไปในตอนแรกได้รับการพิสูจน์ว่าไม่มีมูล ในขณะที่เมอร์เรย์ก็พังอีกครั้งเมื่อเริ่มเกมที่สาม จากนั้นก็กลับมาอยู่เหนือเกมเสิร์ฟอีก 10 นาทีเพื่อรวบรวมความได้เปรียบของเขา ดับเบิ้ลเบรกเป็นชัยชนะครั้งสำคัญอย่างมหาศาลของเมอร์เรย์ ซึ่งคู่แข่งตัวฉกาจจำเป็นต้องขอเวลานอกทางการแพทย์จากอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่เท้าขณะที่เขาหลุดจากการแข่งขัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Greg Clarke

Greg Clarke ประธาน FA ขอโทษGreg Clarke ประธาน FA ขอโทษ

Greg Clarke ประธานสมาคมฟุตบอลพูดคุยเกี่ยวกับการโต้เถียงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพร้อมกับความคิดเห็นที่หลากหลายซึ่งทำให้เกิดการกล่าวหาว่าเป็นแบบแผน คล๊าร์คถูกบังคับให้ขอโทษหลังจากที่เขาใช้คำว่าสี ต่อหน้าคณะกรรมการดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อกีฬา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Australian Grand Prix

Australian Grand PrixAustralian Grand Prix

Australian Grand Prix การแข่งขันเปิดฤดูกาลของ Formula One ในออสเตรเลียกำลังเผชิญกับการเลื่อนออกไปท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับ coronavirus วงจร Albert Park ของเมลเบิร์นได้กลายมาเป็นผู้ผลิตผ้าม่านแบบดั้งเดิม สำหรับแคมเปญ F1 แต่การแข่งขันสิ้นสุดลงในวันที่ 21 มีนาคมดูเหมือนว่าจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้เนื่องจากข้อ จำกัด ด้านการเดินทางที่เข้มงวดของรัฐบาลออสเตรเลียซึ่งสมาชิกทุกคนของคณะละครสัตว์ที่เดินทางของ F1 จะต้องถูกกักกันหนึ่งสัปดาห์เมื่อมาถึง * * * * * * * * *

Slane Castle

Slane CastleSlane Castle

Slane Castle มีแนวโน้มที่จะนำดนตรีสดกลับมาอีกครั้งด้วยคอนเสิร์ตฤดูร้อนสองครั้งในปี 2565 Lord Henry Mountcharles เจ้าของปราสาทกำลังพิจารณาการแสดงสดสตรีมในปลายปีนี้เพื่อเฉลิมฉลอง 40 ปีแห่งดนตรีร็อคที่สถานที่จัดงาน Co Meath ที่มีชื่อเสียง ในขณะที่การแพร่ระบาดได้ทำให้วงการบันเทิงร้องเพลงบลูส์ไปตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2020 ลอร์ดเมาท์ชาร์ลส์กล่าวว่า ปีนี้หมดเขตการแสดงสดฉันหวังว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ Slane Castle เตรียมจัดคอนเสิร์ตสองครั้งในปี 2565 เพื่อเป็นการกลับมาอีกครั้งของการแสดงดนตรีสด เรากำลังดูการแสดงและอาจจะเป็นสองรายการในปีหน้า ฉันเห็นมันกลับมาในฤดูร้อนปี 2022 และฉันอยากจะกลับมาพร้อมกับรายการใหญ่ ลอร์ดเฮนรี่อายุ 69 ปีกำลังพูดก่อนการประมูลครั้งใหญ่ใน