Andy Murray

Andy Murray

Andy Murray ถูกเขี่ยออกจาก Cincinnati Masters แบบตรงๆ โดย Hubert Hurkacz หมายเลข 13 ของโลก เมอร์เรย์ซึ่งชนะการแข่งขันสองครั้งได้เข้าสู่การแข่งขันจากชัยชนะซิงเกิ้ลแรกของเขาตั้งแต่ถอนตัวจากการแข่งขันชายเดี่ยวในโอลิมปิกรอบแรกเพียงเพื่อล้มกับขั้วโลก

Andy Murray พ่ายแพ้โดย Hubert Hurkacz ใน Cincinnati

Andy Murray

ในรอบแรก เมอร์เรย์เอาชนะอดีตมือวางอันดับ 7 ของโลกอย่างริชาร์ด กาสเกต์ แต่เขาไม่สามารถหาโมเมนตัมแบบเดียวกันกับฮูร์คัคซ์วัย 24 ปีได้ มันเป็นเกมที่ยากสำหรับเมอร์เรย์ โดยมีเพียง 52 เปอร์เซ็นต์ของการเสิร์ฟครั้งแรกของเขาแม่นยำ เมื่อเทียบกับ 71 เปอร์เซ็นต์จากฮูร์คัซ

เมอร์เรย์ยังทำข้อผิดพลาดที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงความผิดพลาดสองครั้งสามครั้ง แม้ว่าเขาจะสามารถบันทึกจุดพักได้สี่ในหกก็ตาม ทัวร์นาเมนต์เป็นกิจกรรมวอร์มอัพหลังจากที่เขาถูกเพิ่มเข้าไปในการจับสลากหลักของ US Open ผ่านไวด์การ์ด แม้จะพ่ายแพ้ เมอร์เรย์ก็พอใจกับเวลาของเขาในซินซินนาติ

ผมคิดว่าสัปดาห์นี้ค่อนข้างเป็นบวกนักเตะวัย 34 ปีกล่าว ฉันคิดว่าฉันเล่นได้ดีกว่าในสัปดาห์นี้มากกว่าในช่วงวิมเบิลดันหรือในช่วงฤดูสนามหญ้า ดังนั้น ฉันเดาว่าสองประเด็นสำหรับฉันคือเรื่องเดียว ร่างกายฉันไม่ค่อยสบาย และนั่นคือสิ่งที่จะส่งผลต่ออนาคตของฉัน และหากหลังจากแข่งขันมาหลายเดือนแล้ว

ถ้าเทนนิสของฉันถอยหลัง นั่นก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่ง สำหรับฉันแล้วสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่ฉันอยากให้เป็น แต่ฉันไม่เห็นว่าสัปดาห์นี้จะถอยหลัง ร่างกายของฉันรู้สึกดี ฮาร์ดคอร์ทของอเมริกานั้นไม่ง่ายสำหรับร่างกาย และร่างกายฉันก็เหนื่อยนิดหน่อยหลังจากผ่านการแข่งขันที่ยาวนาน แต่ในแง่ของความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบายร่างกายของฉันก็ดีมาก

เทนนิสของฉันดีกว่าที่วิมเบิลดัน มันยังไม่เป็นอย่างที่ฉันต้องการ แต่มันยากเมื่อคุณเล่นกับคนเหล่านี้จำนวนมากตอนนี้ด้วยการเสิร์ฟใหญ่ และคุณไม่ได้รับโอกาสมากเกินไป นั่นคือจุดที่การขาดการแข่งขันสามารถทำร้ายคุณได้เพราะไม่มีจังหวะมากมายและคุณรู้ว่าคุณจะไม่ได้รับโอกาสมากมายขนาดนั้น

คุณคงรู้ดีว่าเมื่อสองสามปีก่อน ผมมักจะคว้าโอกาสเหล่านั้นไว้เมื่อจบเซตแรก และวันนี้ผมไม่ทำ และคุณจะต้องเสียค่าปรับกับทีมที่เสิร์ฟใหญ่ เพราะคุณไม่ได้รับโอกาสมากเกินไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post