Andy Murray

Andy Murray

Andy Murray ภูมิใจในความยืดหยุ่นของเขาหลังจากที่เขาเอาชนะการล่มสลายของเซ็ตที่สามอันน่าทึ่งเพื่อเอาชนะ Nikoloz Basilashvili และกลับมาที่ Center Court อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลกที่เล่นการแข่งขันเดี่ยวนัดแรกของเขาที่วิมเบิลดันตั้งแต่ปี 2560 ดูพร้อมที่จะล่องเรือข้ามเส้นเมื่อเขานำโดยสองเซตและ 5-0 ต่อหน้าฝูงชนที่อึกทึก

Andy Murray เอาชนะการวอกแวกเพื่อคว้าชัยชนะครั้งใหญ่ในการกลับมาของวิมเบิลดัน

Andy Murray

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่เมอร์เรย์สะดุดเมื่อเห็นแนวรับ บาซิลัชวิลี่เมล็ดพันธุ์ที่ 24 พบความหวังใหม่ และเขาพลิกเกมเจ็ดเกมติดต่อกัน รักษาแต้มการแข่งขันไว้สองแต้ม เพื่อบังคับเซตที่สี่ด้วยความมืดมิดเข้ามาใกล้ นั่นหมายถึงความล่าช้าในขณะที่หลังคาถูกปิดและเมอร์เรย์จัดกลุ่มใหม่ ย้ายกลับมาอยู่ข้างหน้าและคราวนี้จบงานเพื่อชนะ 6-4 6-3 5-7 6-3

ชาวสกอตกล่าวว่า ฉันคิดว่าฉันเล่นได้ดีถึง 5-3 ในเซตที่สาม นั่นไม่เคยเกิดขึ้นกับฉันมาก่อนในอาชีพการงานของฉัน การพัก 3 ครั้งและการเสิร์ฟสองชุด เกมแรกที่ฉันเสิร์ฟ ฉันคิดว่าเขาเล่นเกมที่ดี เกม 5-2 ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อย ทำหน้าที่ได้ไม่ดีเป็นพิเศษในช่วงเวลานั้น ฉันต้องเล่นแรลลี่อีกต่อไป จากนั้นฉันก็เริ่มตัดสินใจผิดพลาด ซึ่งอีกครั้งฉันคิดว่าเป็นสัญญาณของการขาดการแข่งขัน

เมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของเซตนั้นแล้วฉันก็เริ่มรู้สึกเหนื่อยนิดหน่อยแล้วก็มีข้อสงสัยที่คืบคลานเข้ามาเพราะฉันไม่ได้เล่นเทนนิสเป็นเวลาสามถึงสี่ชั่วโมงเป็นเวลานานมาก ฉันจัดการกับความกดดันของการแข่งขันได้ดีจริงๆ จนกระทั่งจบเซตที่สามเมื่อฉันทำไม่ได้ แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีผู้เล่นหลายคนที่จะชนะเซตที่สี่นั้น นักเตะหลายคนคงยอมจำนนที่นั่น และผมทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post