Andy Murray

Andy Murray

Andy Murray ได้ให้คำแนะนำแก่นักเทนนิสเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเกี่ยวกับวิธีการฟิตร่างกายสำหรับการเล่นกีฬาในระหว่างการออกโรง ในฐานะนักกีฬาชั้นยอดชาวสกอตยังคงได้รับอนุญาตให้ฝึกซ้อมที่ National Tennis Center แต่ในระหว่างการพักฟื้นหลายครั้งเขาใช้เวลามากมายจนไม่สามารถขึ้นสนามได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Andy Murray ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีรักษาความฟิตในการเล่นเทนนิสระหว่างการออกโรง

Andy Murray

ในบล็อกของ trrnutrition.com เมอร์เรย์เขียนว่า 12 เดือนที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากสำหรับนักเทนนิส ศาลปิดแล้วเปิดแล้วปิดอีกครั้ง การแข่งขันของสโมสรและกิจกรรมทางสังคมถูกยกเลิกการแข่งขันเทนนิสจูเนียร์ถูกลดขนาดและไม่มีเทนนิสอาชีพให้ชมมากนัก

ในขณะที่สโมสรยังคงปิดอยู่ฉันคิดว่าการรวบรวมเคล็ดลับบางอย่างของฉันเกี่ยวกับการเล่นเทนนิสให้พร้อมเมื่อเราทุกคนกลับมาอยู่ในสนามได้จะเป็นประโยชน์

เมอร์เรย์อ้างว่าการออกกำลังกายโดยทั่วไปเป็นรากฐานที่สำคัญที่สุดในขณะที่การออกกำลังกายเฉพาะทางเทนนิสที่เขาแนะนำ ได้แก่ การจับลูกบอลโยนกับผนังการล้มลงเป้าหมายและการฝึกซ้อมฟุตเวิร์คที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ลูกเทนนิสสองลูกในรูปเลขแปด

การรักษาความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนเป็นอย่างอื่นที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้าน เมอร์เรย์กล่าว ถ้าคุณไม่มีน้ำหนักคุณสามารถใช้น้ำหนักตัวของคุณเองในการกดอัพหรือทรีเซ็ปดิป Burpees ก็ดีเช่นกันถ้าคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนักลงในกิจวัตรของคุณคุณสามารถใช้ขวดน้ำลิตรหรือกระป๋องถั่วอบ

สุดท้ายนี้เมอร์เรย์ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของความยืดหยุ่นโดยกล่าวเพิ่มเติมว่า มีคลาสออนไลน์มากมายหรือคุณสามารถรวมการยืดกล้ามเนื้อง่ายๆเข้ากับวันของคุณเช่นการแตะนิ้วเท้าปอดและปลายคาง

ขอให้โชคดีมีสุขภาพดีและหวังว่าจะได้พบคุณในสนามเร็ว ๆ นี้การแข่งขันโคโรนาไวรัสในช่วงเวลาที่ไม่ดีทำให้เมอร์เรย์กลับมาที่ศาลได้ล่าช้าโดยอดีตหมายเลขหนึ่งของโลกยอมรับความพ่ายแพ้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเสนอราคาให้เล่นในออสเตรเลียนโอเพ่น

การแข่งขันครั้งแรกของเขาในปี 2021 คาดว่าจะเป็นการแข่งขันชาเลนเจอร์ระดับสองที่เมืองบิเอลลาประเทศอิตาลีเริ่มในวันที่ 15 กุมภาพันธ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post