Andy Farrell

Andy Farrell

Andy Farrell หัวหน้าโค้ชกล่าวว่าไอร์แลนด์มีความปรารถนาที่จะขยับขึ้น “คำสั่งจิก” หลังจากยอมรับว่าอังกฤษและฝรั่งเศสเป็นทีมเต็งของ Guinness Six Nations ไอร์แลนด์ถูกบังคับให้ต้องเข้าชิงอันดับสามในการแข่งขันปี 2020 โดยแพ้ให้กับผู้ชนะในที่สุดของ Eddie Jones ที่ Twickenham ในเดือนกุมภาพันธ์และถูก Les Bleus พ่ายแพ้ในปารีสเมื่อปลายเดือนตุลาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Andy Farrell หวังว่าไอร์แลนด์จะสามารถจับคู่กับ Six Nations frontrunners ฝรั่งเศสและอังกฤษ

Andy Farrell

ฟาร์เรลซึ่งตอนนี้มีเวลาหนึ่งปีเต็มในที่นั่งที่ร้อนแรงยืนยันว่าฝ่ายของเขาไม่ได้อยู่ข้างหลังนักวิ่งหน้าแชมป์แชมเปี้ยนชิพที่คาดหวัง แต่ยอมรับว่าจำเป็นต้องมีการปรับปรุง

งานของฉันในฐานะหัวหน้าโค้ชคือการทำให้ทีมดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเล่นให้เต็มศักยภาพของเรา ฟาร์เรลล์กล่าว ช่วงนี้มีคำสั่งจิกกัดในช่วงเวลาที่ทั้งสองทีมเข้ามาเป็นทีมเต็งและเราปรารถนาที่จะเป็นอย่างนั้น ฉันคิดว่านั่นมาจากการทำงานหนักและทำงานภายใต้ความกดดัน

เราต้องการกลับไปที่นั่นในประเภทของแสงในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์นี้ ฟาร์เรลหวังว่าจะมีไอร์แลนด์ในการต่อสู้เพื่อความรุ่งเรืองเมื่อครองแชมป์อังกฤษไปเยือนดับลินในสุดสัปดาห์สุดท้าย เมื่อถามถึงช่องว่างระหว่างฝั่งของเขากับคู่แข่งหลักทั้งสองคนอังกฤษตอบว่า เราอยู่ไม่ไกลเลย

เราได้แสดงความคิดเห็นสองสามข้อในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงว่าเรารู้ว่าเราจะไปที่ไหนและเรารู้ว่าเราอยู่ไกลแค่ไหน เราคิดว่าเราก้าวไปได้ดีและใกล้จะถึงจุดที่เราต้องการแล้ว แต่นี่คือตอนนี้ Six Nations เป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมและมีหลายทีมที่จะชนะได้ แต่การทำเช่นนั้นมีบางสิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

คำถามนี้เกี่ยวข้องกับเกมใหญ่ คุณต้องผ่านเกมแรกเกมที่สองเพื่อประเมินว่าคุณอยู่ที่ไหนก่อนที่จะเริ่มพูดถึงเกมสุดท้ายซึ่งเป็นจุดที่เราต้องการพยายามแข่งขันเพื่อเอาชนะการแข่งขัน ไอร์แลนด์เริ่มการแข่งขันไปเวลส์ในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์

กัปตันจอห์นนี่เซกซ์ตันหวังว่าจะฟิตเต็มที่เพื่อเป็นผู้นำประเทศในคาร์ดิฟฟ์หลังจากยืนยันว่าอาการบาดเจ็บล่าสุดของเข ไม่สำคัญ ฟลาย – ฮาล์ฟ Sexton ซึ่งประสบปัญหาเอ็นร้อยหวายเมื่อปลายปีที่แล้วเดินกะเผลกระหว่างการชนะ PRO14 ของ Leinster เหนือ Munster ในวันเสาร์

ทุกครั้งที่คุณได้รับความรู้สึกเล็กน้อยแบบนั้นมันน่าหงุดหงิดมากเพราะฉันฝึกฝนอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่เกิดขึ้นและมันก็ทำในเวลาที่ฉันไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องปกติธรรมดา 35- กล่าว ปี มันไม่ใช่เรื่องสำคัญและหวังว่าฉันจะกลับมาฝึกซ้อมได้ภายในสิ้นสัปดาห์นี้และหวังว่าจะฟิตพร้อมสำหรับเกมที่เวลส์

ฉันอยู่ในสถานที่ที่ดีก่อนเกมมันสเตอร์ดังนั้นฉันจะไม่ปล่อยให้มันทำให้ฉันผิดหวังมากเกินไปและกลับมาอยู่บนหลังม้าและหวังว่าฉันจะยิงได้ในสัปดาห์หน้า เสื้อคลุมกลับจาค็อบสต็อกเดลเป็นผู้ขาดที่โดดเด่นจากทีม 36 คนที่ประกาศเมื่อวันจันทร์

ฟาร์เรลล์คาดว่าสต็อกเดลจะพลาดเกมเปิดสองนัดของทัวร์นาเมนต์ด้วยปัญหาหัวเข่า แต่รู้สึกว่าเขาอาจพร้อมที่จะกลับไปอิตาลีในรอบสาม เขากำลังก้าวหน้าไปด้วยดี มันไม่มีอะไรร้ายแรงเกินไป แต่เขามีอาการฟกช้ำที่กระดูกเล็กน้อยฉันเข้าใจที่กระดูกสะบ้าหัวเข่าและการฟกช้ำที่กระดูกมักจะต้องใช้เวลาสักพักในการทำใจ ฟาร์เรลล์กล่าว

เขาอาจจะไม่สามารถเล่นได้ในสองเกมแรกและการไขว้นิ้วเขาก็สำรองและวิ่งได้กลางการแข่งขัน ในขณะเดียวกัน Leinster prop Tadhg Furlong ที่มีประสบการณ์อาจเป็นตัวเลือกที่น่าประหลาดใจโดยไม่ได้เล่นมาเกือบปีเนื่องจากปัญหาหลังน่องและเอ็นร้อยหวาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post