Andy Farrell

Andy Farrell

Andy Farrell หัวหน้าโค้ชชาวไอร์แลนด์ได้ท้าทายนักเรียนสำรองของ Johnny Sexton ให้ “เตะเขาออกจากคอน กัปตันทีมทหารผ่านศึก Sexton เป็นแกนนำในเสื้อหมายเลข 10 ของประเทศของเขามานานกว่าทศวรรษและพร้อมที่จะชนะหมวกที่ 100 ของเขาเมื่อญี่ปุ่นไปเยือนดับลินในบ่ายวันเสาร์

Andy Farrell ต้องการให้ Fly-half ทางเลือกของไอร์แลนด์ท้าทาย Johnny Sexton

Andy Farrell

Joey Carbery ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในตัวแทนและ Harry Byrne เป็นทางเลือกในทีมไอริชปัจจุบันในขณะที่ Jack Carty และ Billy Burns ถูกมองข้ามสำหรับการรณรงค์ฤดูใบไม้ร่วง Sexton ผู้เล่นของ Leinster จะอายุ 38 ปีในช่วงฟุตบอลโลกปี 2023 ที่ฝรั่งเศส

แต่ Farrell ยืนยันว่าเขาไม่มีความกังวลเกี่ยวกับผู้เล่น Leinster ที่มีประสบการณ์ซึ่งยังคงเป็นตัวเลือกแรก แน่นอนว่าไม่ต้องกังวล” Farrell กล่าวถึงการแข่งขันสำหรับบทบาทนี้ จอห์นนี่เป็นผู้เล่นระดับโลกแล้วทำไมฉันต้องกังวลเรื่องนี้ด้วย จอห์นนี่จะไม่เพียงแค่ยืนอยู่ข้างๆ แล้วพูดว่า ‘ไปกันเถอะ ออกไปและรับช่วงต่อเดี๋ยวนี้

เราต้องการให้พวกนั้นและอีก 10 คนท้าทายจอห์นนี่และผลักเขาออกจากคอน คุณคงไม่อยากมอบบางสิ่งให้กับคนที่ไม่สมควรได้รับมัน นั่นไม่ใช่ทีม เซกซ์ตันจะกลายเป็นชาวไอริชคนที่เจ็ดที่ลงเล่นให้ทีมชาติไอร์แลนด์ครบศตวรรษ ต่อจาก ไบรอัน โอ’ดริสคอลล์, โรแนน โอการา, รอรี่ เบสต์, เซียน ฮีลี่, พอล โอคอนเนลล์ และจอห์น เฮย์ส

เขาพักการทดสอบช่วงฤดูร้อนกับญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา ทำให้ Munster’s Carbery ได้ลงเล่นทีมชาติชุดแรกของเขานับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 2019 หลังจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอย่างหนัก ผู้เล่นของ Connacht Carty ไม่ได้เล่นในระดับนานาชาติมานานกว่าสองปีในขณะที่ Byrne และ Ulster’s Burns ครึ่งบินของ Leinster ทำการทดสอบเพียงสองครั้งรวมกัน

Farrell เชื่อว่า Carbery และ Byrne มีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาในระดับสากล เขาพูดว่า เราต้องการเห็นอะไรจากโจอี้และแฮร์รี่? เราอยากเห็นพวกเขาผลักจอห์นนี่ พวกเขาชอบความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา และนั่นคือสิ่งที่เราทำร่วมกับพวกเขา พวกเขาต้องการรู้ว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงได้อย่างไรและสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อปรับปรุง

หลายครั้งในระดับนี้เนื่องจากความเร็วและความเข้มข้นของการฝึก มันเป็นความสงบของความคิดในตำแหน่งประเภทนั้น การเรียนรู้ที่จะจัดการกับสิ่งนั้น ด้วยความกดดันในการพยายามทำความเข้าใจว่าคุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมในเวลาอันสั้นได้อย่างไร มันช่างน่ากังวลมากพอ

Farrell เสนอชื่อ XV เริ่มต้นที่แข็งแกร่งสำหรับการปะทะสุดสัปดาห์กับ Brave Blossoms สี่สิงโตอังกฤษและไอริช Tadhg Furlong, Tadhg Beirne, Jack Conan และ Bundee Aki อยู่ในกลุ่มที่จะกลับมา ขณะที่ Dan Sheehan ที่เปลี่ยนตัวคือ Dan Sheehan เท่านั้นที่มีศักยภาพในการเดบิวต์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

เชื่อกันว่าเมาริซิโอโปเช็ตติโน่กำลังจะไปพบกับ Harry Kan […]