Ancelotti กระตือรือร้น Pickford ยังคงมีส่วนร่วม

Ancelotti

คาร์โล Ancelotti ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันไม่มีความตั้งใจที่จะเอาผู้รักษาประตูจอร์แดนพิคฟอร์ดออกจากแนวรับหลังจากพาดหัวข่าวหนึ่งสัปดาห์ หมายเลขหนึ่งของอังกฤษถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงการต่อสู้ที่ประมาทของเขากับเวอร์จิลฟานไดจ์คซึ่งทำให้กองหลังลิเวอร์พูลต้องออกไปหลายเดือนด้วยความเสียหายที่เอ็นหัวเข่า

ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ได้พิจารณาถึงการคุกคามทางสังคมต่อพิคฟอร์ดและริชาร์ลิสันซึ่งถูกส่งตัวไปในช่วงสายของเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้เมื่อวันเสาร์เพื่อท้าทาย Thiago Alcantara แต่ Ancelotti ไม่สงสัยเกี่ยวกับการโฟกัสของผู้รักษาประตู

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ancelotti กระตือรือร้น Pickford ยังคงมีส่วนร่วมกับเอฟเวอร์ตันหลังจากผ่านสัปดาห์ที่ยากลำบาก

Ancelotti

ไม่คำนึงถึงที่จะเอาเขาออกไป อันเชล็อตติกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากล่าวว่าทุกคนในสโมสรเสียใจกับการรับมือ แต่รู้สึกว่าปฏิกิริยาตอบสนองนั้นมากเกินไป เขาเล่นได้ดีเขาจดจ่ออยู่กับเกม ผมคิดว่าเขาจะลงเล่นในวันอาทิตย์

Ancelotti ถูกถามว่า Pickford ได้ขอโทษผู้เล่นโดยตรงหรือไม่ รู้ว่าเขาติดต่อกับ (จอร์แดน) เฮนเดอร์สันเขาพยายามติดต่อกับเขา แต่ฉันไม่รู้ว่าเขาสามารถติดต่อกับเขาได้หรือไม่เขากล่าวเสริม เอฟเวอร์ตันมีปัญหาอาการบาดเจ็บของตัวเองหลังจากการแข่งขันกับเจมส์โรดริเกซเพลย์เมคเกอร์ที่ยังคงฟกช้ำอย่างมีนัยสำคัญในการท้าทายช่วงแรกกับฟานไดจ์คและแม้ว่าเขาจะเล่นครบ 90 นาที แต่เขาก็ไม่สามารถฝึกได้ในสัปดาห์นี้

ตอนแรกอันเชล็อตติคิดว่าการมีส่วนร่วมของทีมชาติโคลอมเบียในช่วงสุดสัปดาห์นี้ที่เซาแธมป์ตันนั้นไม่น่าเป็นไปได้ แต่ได้รับการสนับสนุนจากการกลับไปฝึกซ้อมในวันศุกร์

เจมส์ไม่ได้ออกไปอย่างแน่นอน ชาวอิตาลีกล่าวซึ่ง 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ได้ปกครอง Rodriguez เขามีอาการห้อเลือดใหญ่และไม่สามารถฝึกได้จนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้เขาดีขึ้นมากและเรามีความมั่นใจว่าบางทีเขาอาจจะเล่นได้ โชคดีที่ฉันคิดว่าการฟื้นตัวของเขาดีมากและเขาได้รับการฝึกฝนในวันนี้ – เขามีการฝึกซ้อมบางส่วน

หวังว่าเขาจะฝึกซ้อมในวันพรุ่งนี้และเราจะดูว่าเขาอยู่ในสภาพพร้อมลงเล่นในวันอาทิตย์หรือไม่ Ancelotti ยังยืนยันว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของ Ben Godfrey จะเปิดตัวเต็มรูปแบบโดยมี Seamus Coleman (เอ็นร้อยหวาย) แบ็คขวาและ Jonjoe Kenny (ข้อเท้า) ไม่พร้อมใช้งาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post