Amanda Staveley

Amanda Staveley

Amanda Staveley และ Mehrdad Ghodoussi พบกับทีม Newcastle ในวันจันทร์ขณะที่หัวหน้าโค้ช Steve Bruce รอคอยที่จะเรียนรู้ชะตากรรมของเขา สเตฟลีย์ ผู้นำของกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย ซึ่งเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการที่เซนต์เจมส์พาร์คเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว และสามีของเธอถูกถ่ายภาพบนเว็บไซต์ของสโมสรเพื่อดูการฝึกซ้อมที่ดาร์สลีย์ พาร์ค หลังจากแนะนำตัวกับผู้เล่น

Amanda Staveley และ Mehrdad Ghodoussi พบกับทีม Newcastle

Amanda Staveley

ไม่มีวี่แววในภาพถ่ายอย่างเป็นทางการของบรูซ ซึ่งคาดการณ์ไว้แล้วว่าจะต้องจากไปตั้งแต่เห็นได้ชัดว่าไมค์ แอชลีย์ ซึ่งยังคงเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันของชายที่เขาขอให้แทนที่ราฟาเอล เบนิเตซในเดือนกรกฎาคม 2019 ในที่สุดก็สามารถขนถ่าย นกกางเขน

นิวคาสเซิลนั่งที่ 19 ในตารางพรีเมียร์ลีกหลังจากไม่ชนะเลยในเจ็ดเกมแรกของพวกเขาและบรูซเองก็ยอมรับว่าเจ้าของคนใหม่อาจต้องการนำคนของตัวเองเข้ามา พวกเขาเผชิญหน้ากับท็อตแนมที่บ้านในวันอาทิตย์ที่คาดว่าจะมีบรรยากาศงานปาร์ตี้หลังจากครองราชย์ของแอชลีย์มานานกว่า 14 ปี

Amanda Staveley และ Mehrdad Ghodoussi พบกับทีม Newcastle ในวันจันทร์ขณะที่หัวหน้าโค้ช Steve Bruce รอคอยที่จะเรียนรู้ชะตากรรมของเขา สเตฟลีย์

ผู้นำของกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย ซึ่งเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการที่เซนต์เจมส์พาร์คเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว และสามีของเธอถูกถ่ายภาพบนเว็บไซต์ของสโมสรเพื่อดูการฝึกซ้อมที่ดาร์สลีย์ พาร์ค หลังจากแนะนำตัวกับผู้เล่น

ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่บรูซซึ่งถูกกระตุ้นโดยผู้ตอบแบบสอบถาม 94.3% เมื่อสัปดาห์ที่แล้วต่อโพลของ Newcastle United Supporters Trust ให้ลาออก จะยังคงเป็นผู้นำ เขาจะมีสิทธิได้รับค่าตอบแทนมหาศาล และจากการถูกทารุณกรรมที่เขาได้รับจากการสนับสนุนบางส่วนของสโมสรในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทางออกอาจเป็นการบรรเทาได้

Staveley ยืนยันเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีว่าไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับอนาคตของหัวหน้าโค้ช แต่เธอและทีมของเธอมาถึงพร้อมที่จะดำเนินการตรวจสอบอย่างรวดเร็วและสำนักข่าว PA เข้าใจรายชื่อผู้ทดแทนที่มีศักยภาพแล้ว

อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือเชลซี และ สตีเวน เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมเรนเจอร์สคนปัจจุบัน เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่ว่างในไทน์ไซด์ โดยพลังที่รอดำเนินการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมายของเดอะแม็กพายส์เป็นอาวุธใหม่ในคลังอาวุธ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Stuart Hogg

Stuart HoggStuart Hogg

Stuart Hogg จะเป็นกัปตันทีมสิงโตอังกฤษและไอริชสำหรับการแข่งขันนัดแรกในแอฟริกาใต้กับ Emirates Lions ในวันเสาร์นี้ Hogg ถูกทิ้งโดย Exeter ในช่วงปิดการแข่งขัน Gallagher Premiership ของพวกเขา แต่กัปตันชาวสก็อตแลนด์ได้รับแรงผลักดันให้เข้าร่วมทีมของ Warren Gatland ในโอกาสแรกที่มี Stuart Hogg ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมสิงโตอังกฤษและไอริชในการเปิดการแข่งขันทัวร์ * * * * * * * * * *

Brian O'Driscoll

Brian O’DriscollBrian O’Driscoll

Brian O’Driscoll ให้การสนับสนุน Leinster เพื่อยุติการครองราชย์ของ Exeter ในฐานะแชมป์ยุโรปในวันเสาร์ แต่ O’Driscoll ยังทำนายว่า เป็นเกมที่สูสีจริงๆ ในการแข่งขันที่โดดเด่นของ Heineken Champions Cup รอบก่อนรองชนะเลิศในฤดูกาลนี้ Leinster เป็นหนึ่งในสี่ทีมเท่านั้นที่สามารถป้องกันตำแหน่งแชมป์ยุโรปได้สำเร็จซึ่งอดีตกัปตันทีมไอร์แลนด์ O’Driscoll ช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในปี 2012 * * * * * * * * *

Wolves

Wolves เซ็นสัญญากับ Willian JoseWolves เซ็นสัญญากับ Willian Jose

Wolves เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญายืมตัว Willian Jose กองหน้าชาวบราซิลจากเรอัลโซเซียดัดพร้อมโอนย้ายถาวร ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งอยู่ภายใต้ใบอนุญาตทำงานและการอนุญาตระหว่างประเทศทำให้เห็นว่าการย้ายไปที่ Molineux วัย 29 ปีจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *