Alvaro Morata

Alvaro Morata

Alvaro Morata ปฏิเสธโอกาสทองสองครั้งในขณะที่สเปนทำงานหนักเพื่อดึงยูโร 2020 ที่ไม่มีสกอร์กับสวีเดนในเซบียา โมราต้า นักฆ่าที่ยืมตัวจากยูเวนตุส เสียค่าปรับ 1 นัดในแต่ละครึ่ง ขณะที่สเปนของหลุยส์ เอ็นริเก้ เปิดทัวร์นาเมนต์อย่างน่าผิดหวัง

Alvaro Morata ปฏิเสธโอกาสทองสองครั้งในขณะที่สเปนจัดขึ้นในสวีเดนทางตัน

Alvaro Morata

แชมป์ยุโรปสามสมัยครองชาวสวีเดน แต่ก็ยังต้องเสี่ยงโชคระหว่างเดินทางไปยังจุดเปิดกลุ่ม E Marcus Berg เสียโอกาสในการแข่งขันให้กับสวีเดนโดยส่งบอลพุ่งสูงและไกลจากระยะเพียงไม่กี่หลาโดยมีเป้าหมายด้วยความเมตตาของเขา

และอเล็กซานเดอร์ อิซัคสามารถเห็นความพยายามที่เบี่ยงเบนความสนใจของเขาพุ่งเข้าประตูแทนที่จะพุ่งออกจากเสาและตรงเข้าไปในอ้อมแขนของผู้รักษาประตูชาวสเปน อูไน ซิมอน

ความผิดหวังของสเปนในการล้มเหลวในการหาความก้าวหน้าจะได้รับการประกอบโดยสโลวาเกียที่เป็นผู้นำกลุ่ม E ด้วยชัยชนะ 2-1 เหนือโปแลนด์ โมราต้าปฏิเสธโอกาสที่ดีที่สุดของสเปนจำนวนหนึ่งในช่วงครึ่งปีแรกจากเจ้าบ้านสเปนผ่านบอลสำเร็จมากกว่า 400 ครั้งใน 45 นาทีที่เกือบคุมทั้งหมด

อดีตกองหน้าเชลซีโมราต้าน่าจะเปลี่ยนความสามารถนั้นให้กลายเป็นผู้นำในกระดานคะแนน แต่คว้าโอกาสของเขาไว้กว้างด้วยเป้าหมายด้วยความเมตตาของเขา

กองหน้า Atletico Madrid พบว่าตัวเองทำประตูได้หลังจากที่ Marcus Danielson ฟูมฟายสิ่งที่ควรได้รับการควบคุมแต่หลังจากการสวิงของกองหลังชาวสวีเดน โมราต้าก็มอบการบรรเทาโทษแก่เขาทันทีด้วยการฉกลูกยิงของเขาและยิงออกไปในวงกว้าง

อิศักดิ์เกือบส่งบทลงโทษที่แย่ที่สุดโดยการรวมกลุ่มเข้าเขตโทษและพุ่งเข้าประตู mลูกยิงของกองหน้าชาวสวีเดนน่าจะออกกว้างเมื่อมาร์กอส ยอเรนเต้เปลี่ยนทิศทางบอลไปในทิศทางตรงกันข้าม Simon ผู้รักษาประตูชาวสเปนผู้ไม่ใส่ใจถูกทิ้งให้เฝ้าดูขณะที่ลูกบอลกระดอนออกจากเสาและตรงเข้าไปในอ้อมแขนของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post