All-Ireland

All-Ireland

ผู้ชนะการขว้าง All-Ireland ใน Limerick ถูกซุกตัวอยู่บนเตียงที่บ้านหลายชั่วโมงหลังจากชัยชนะในช่วงฤดูหนาวครั้งประวัติศาสตร์ที่ Croke Park อันเงียบสงบอย่างน่าขนลุกเนื่องจากการเฉลิมฉลองการกลับบ้านเกิดขึ้นเนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gardaíยกย่องนักขว้าง Limerick สำหรับการเฉลิมฉลอง All-Ireland ท่ามกลางการแพร่ระบาด

All-Ireland

หลังจากชัยชนะเหนือวอเตอร์ฟอร์ดแชมป์ขว้างปี 2020 ถูกบังคับให้ทิ้ง Liam MacCarthy Cup ไว้ข้างหลังที่ Croker ตามคำแนะนำด้านสาธารณสุขดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชนจำนวนมากในการรวมตัวกันของ Shannonside ด้วยถ้วย GAA อันทรงคุณค่า

ทีม Limerick รับประทานอาหารที่โรงแรมในดับลินและมีความสุขกับปาร์ตี้บนรถไฟจากสถานี Heuston ในดับลิน เมื่อมาถึงสถานีรถไฟ Colbert Rail ของ Limerick พวกเขาเดินทางกลับบ้านโดยใช้รถประจำทางที่จัดโดย Limerick County Board

งานฉลองคืนสู่เหย้าที่ชนะ All-Ireland แบบดั้งเดิมจะถูกวางลงบนน้ำแข็งจนถึงปีหน้าเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา อย่างไรก็ตามตามแหล่งข้อมูลที่ได้รับแจ้งมีการวางแผนอาหารค่ำแบบส่วนตัวสำหรับผู้เล่น Limerick และผู้บริหารที่จะจัดขึ้นที่ Adare Manor ซึ่งเป็นโรงแรมระดับห้าดาวและรีสอร์ทกอล์ฟก่อนสิ้นปีนี้

การ์ดาอีอาวุโสยกย่องแชมป์เปี้ยนขว้างหลังจากผู้เล่นวิงวอนต่อสาธารณชนเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของ All-Ireland อย่างปลอดภัยและสอดคล้องกับหลักเกณฑ์ด้านสาธารณสุข

ผู้กำกับ Brian Sugrue จาก Henry Street Garda Station กล่าวว่าการเฉลิมฉลองข้ามคืนใน Limerick เกิดขึ้น โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อคืนที่ผ่านมาเรามีการตรวจตราอย่างเข้มงวดและทุกคนก็มีพฤติกรรมที่ดีมากทุกอย่างก็จบลงด้วยดี เพื่อความเป็นธรรมต่อแฟน ๆ

มันไม่ใช่การเฉลิมฉลองที่คุณคาดหวังได้จากการคว้าแชมป์ All-Ireland แต่นี่คือช่วงเวลาที่เราอาศัยอยู่ Supt Sugrue กล่าว ทีม Limerick ได้ทำหน้าที่อย่างรับผิดชอบในการสนับสนุนให้ผู้สนับสนุนปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสาธารณสุขและดูเหมือนว่าทุกคนจะมีส่วนร่วมในเรื่องนั้น เขากล่าวเสริม

ร้านอาหารในผับปิดเวลา 23.30 น. และไม่มีความวุ่นวายบนท้องถนน ข้อความที่ฉันจะมอบให้ทุกคนคือให้ยึดมั่นและทำให้ดีที่สุดต่อไป Cllr Michael Collins นายกเทศมนตรีของ Limerick ยังกล่าวชื่นชมผู้สนับสนุน Limerick ที่ปฏิบัติตามกฎเมื่อมีการเฉลิมฉลองเมื่อคืนที่ผ่านมา

ปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับหลาย ๆ คน แต่มันก็สดใสขึ้นมาอีกนิดด้วยการขอบคุณนักกระโดดจาก Limerick และการชนะรอบสุดท้ายในวันนี้ถือเป็นของขวัญคริสต์มาสที่ไม่น่าเชื่อ ช่างเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจบปีด้วยข้อความเชิงบวกเช่นนี้

เบรนแดนเลอาห์บิชอปแห่ง Limerick กล่าวว่าการชนะวันคริสต์มาสของ Limerick ที่ Croker คือ การยกย่องความยืดหยุ่นความสามัคคีและการมุ่งเน้น ท่ามกลางการแพร่ระบาด นี่เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน แต่การมีกลุ่มเช่นทีม Limerick

และผู้บริหารที่ทุ่มเทเวลาและความพยายามอย่างมากในบางสิ่งซึ่งไม่ได้ให้ความสุขกับพวกเขาเพียงอย่างเดียว แต่ให้กับคนอื่น ๆ อีกมากมายเป็นของขวัญให้กับเรา ตลอดทั้งปีนี้ พวกเขาสร้างความบันเทิงให้กับเรา แต่ในปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคนซึ่งเป็นปีแห่งการตัดการเชื่อมต่อที่ไม่น่าเชื่อพวกเขาได้นำชาว Limerick

ข้ามมณฑลและทั่วโลกมารวมกัน พวกเขามอบสิ่งที่เป็นกำลังใจให้พวกเขาบางสิ่งเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากความท้าทายของโควิด บิชอปเลอาฮีกล่าวว่าลิเมอริค ตีกลับจากความพ่ายแพ้อันขมขื่นเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเขาแย้งว่าน่าจะเป็นคำเปรียบเปรยสำหรับเราทุกคนเมื่อพวกเขาล้มลงพวกเขาเพิ่งกลับขึ้นมาปัดฝุ่นและออกไปอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post