McClenaghan

McClenaghanMcClenaghan

Rhys McClenaghan สร้างความประทับใจให้กับการออกนอกบ้านในโอลิมปิกครั้งแรกของเขา โดยคว้าตำแหน่งสูงสุดใน Pommel Horse ในส่วนย่อย 1 นักเตะวัย 22 ปี รายนี้จบด้วยคะแนน 15.266 ซึ่งผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้อย่างง่ายดายหลังจากผลการแข่งขันจากดิวิชั่นที่เหลือ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ทีมฮ็อกกี้ไอริชเริ่มการแข่งขัน McClenaghan คว้าตำแหน่งสุดท้าย McClenaghan กล่าวหลังงานของเขาว่า มันเป็นวันที่ดีที่สำนักงาน ตอนนี้ฉันเป็นนักกีฬาโอลิมปิกแล้ว และนั่นคือความฝันที่เป็นจริง เราเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันพึ่งการเตรียมตัวที่เราได้ทำจนถึงตอนนี้เพื่อทำซ้ำกิจวัตรของฉันในวันนี้ และทำให้ดีขึ้น เขากล่าวเสริม Dan Martin จบที่

Novak Djokovic

Novak DjokovicNovak Djokovic

Novak Djokovic เรียกร้องให้ผู้จัดงานคิดใหม่ตารางการแข่งขันเทนนิสโอลิมปิกเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนและชื้นในโตเกียว Djokovic ปลดเปลื้องชัยชนะ 6-2 6-2 เหนือ Hugo Dellien ของโบลิเวีย แต่การมอบหมายที่ยากขึ้นนั้นอยู่ระหว่างเขากับเหรียญทองที่ชาวเซอร์เบียโลภมาก และสภาพอากาศยังพิสูจน์คู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดของเขาได้ Novak Djokovic เรียกร้องให้เปลี่ยนตารางเนื่องจากผู้เล่นต่อสู้กับเงื่อนไขของโตเกียว เป็นที่ทราบกันดีว่ามือ 1 ของโลกต้องดิ้นรนกับความร้อนและความชื้น และเขาพูดด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว: “ฉันยังรอที่จะพบกับผู้เล่นที่ชอบอากาศแบบนี้ การเล่นในที่ร้อนจัดและชื้นถึง 90 เปอร์เซ็นต์หรือพระเจ้ารู้ดีว่ามันท้าทายมาก แน่นอนว่ามันเหมือนกันสำหรับทุกคน และเป็นสิ่งที่เรารู้ว่ามาถึงโตเกียว เราคาดว่าสภาพจะยากลำบากมาก แต่ก่อนที่คุณจะมาที่นี่และมีประสบการณ์ที่คุณไม่รู้จริง ๆ ว่ามันยากแค่ไหน

ซิโมน ไบลส์

ซิโมน ไบลส์ซิโมน ไบลส์

ซิโมน ไบลส์ แชมป์โอลิมปิกรอบด้าน ผู้คว้า 4 เหรียญทองในเมืองริโอ ยังคงเดินหน้าคว้าเหรียญทองยิมนาสติก 6 เหรียญทองในการแข่งขันโตเกียวเกมส์ Biles ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของกีฬานี้ เขามาถึงโตเกียวโดยมีเป้าหมายเพื่อทำลายสถิติ รวมถึงการเอาชนะเหรียญทองห้าเหรียญในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งเดียวโดยนักกายกรรมหญิง ซิโมน ไบลส์ ยังคงเดินหน้าคว้า 6 เหรียญทองที่โตเกียวเกมส์ นักเตะวัย 24 ปีรายนี้คาดว่าจะลงมือทำร้ายร่างกายบนเวทีและทำลายสถิติในโตเกียว Biles จะมีโปรแกรมที่อัดแน่นในโตเกียวซึ่งเป็นผู้นำการป้องกันตำแหน่งทีมของสหรัฐอเมริกาและมงกุฎรอบด้านของเธอในขณะที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในคานทรงตัว คานที่ไม่สม่ำเสมอ หลุมฝังศพ และการออกกำลังกายบนพื้น ไม่อนุญาตให้ผู้ชมเข้าไปใน Ariake Gymnastics Center

Fan Advisory Board

Fan Advisory BoardFan Advisory Board

Fan Advisory Board คณะกรรมการที่ปรึกษาแฟนคลับคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกอบด้วย ตัวแทนแฟนอาวุโส 7 คน และผู้บริหารสโมสรสูงสุด 5 คน United เปิดเผยแผนเริ่มต้นสำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาแฟนคลับหลังจาก Joel Glazer ประธานร่วมเข้าร่วมฟอรัมแฟน ๆ ครั้งแรกของเขาในต้นเดือนมิถุนายน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยโครงสร้าง Fan Advisory Board สโมสรในพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าขณะนี้พวกเขากำลังสรุปแผนดังกล่าวและขยายฟอรัมของแฟน ๆ หลังจากพูดคุยกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้สนับสนุน Trust (MUST)

Tom Daley

Tom DaleyTom Daley

Tom Daley ผู้ชนะเลิศเหรียญทองการดำน้ำ ได้รับการยกย่องว่าเป็น แรงบันดาลใจ หลังจากที่เขาบอกกับคนหนุ่มสาว LGBT ว่าพวกเขา สามารถบรรลุทุกสิ่ง  British Daley เปิดตัวโอลิมปิกเมื่ออายุ 14 ปีที่ปักกิ่งในปี 2008 และได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในปี 2012 และ 2016 Tom Daley ยกย่องสำหรับ คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจความภาคภูมิใจในฐานะเกย์ หลังจากคว้าเหรียญทองกับคู่หูนักดำน้ำ Matty Lee บนแพลตฟอร์ม 10 ม. ในโตเกียวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

McSharry

McSharryMcSharry

Mona McSharry นักว่ายน้ำ Sligo กล่าวว่าเธอมีความสุขกับอันดับที่แปดของเธอในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของเธอ โดยเสริมว่ามันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ในการแข่งขันเกม มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการแข่งขัน ฉันคิดว่าฉันสู้ได้ดี ฉันมีความสุขที่ได้ออกจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกของฉันด้วยอันดับที่แปด มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นจริงๆ แมคชาร์รี่กล่าวหลังจากปรากฏตัวในรายการว่ายน้ำท่ากบ 100 เมตร McSharry มีความสุขกับการแสดงรอบสุดท้าย ย้ายโฟกัสไปที่ Paris 2024 นักว่ายน้ำขอบคุณครอบครัวและผู้สนับสนุนของเธอที่ตื่นนอนตอนตี 3 เพื่อดูการแข่งขันของเธอ และสำหรับข้อความสนับสนุนมากมายที่เธอได้รับในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ตอนนี้โฟกัสของเธออยู่ที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งต่อไปที่ปารีสในปี 2024 เธอกล่าว ฉันตื่นเต้นมาก ฉันคิดว่ามันจะเป็นเวลาสามปีสั้น เป้าหมายสุดท้ายคือเป้าหมายของฉันในปี 2024 ดังนั้นฉันเดาว่าเราจะต้องนั่งลงและตั้งเป้าหมายใหม่

Dudelange

DudelangeDudelange

Dudelange โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะดูเดอแลงก์ในยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบคัดเลือกนัดแรก ประตูของรอส เทียร์นีย์คือความแตกต่างในลักเซมเบิร์ก โดยทำประตูชัยให้ทีมเยือน 1-0 ขาที่สองจะเกิดขึ้นที่สนามกีฬา Aviva ในสัปดาห์หน้า โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะ Dudelange ในระดับลักเซมเบิร์กและดันดาล์คกับเลวาเดีย เกมของดันดาล์คกับเลวาเดีย ทาลลินน์กลายเป็นเกมแคร็กเกอร์ และหลังจากครึ่งแรกที่เต้นเป็นจังหวะ ปัจจุบันคือ 2-2 ที่สนามแทลลาจท์ ประตูจาก Will Patching และ David McMillan หมายความว่ายังมีทุกอย่างให้เล่นในเซาท์ดับลิน Dudelange โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะดูเดอแลงก์ในยูโรป้า

Sanita Puspure

Sanita PuspureSanita Puspure

แชมป์โลกชาวไอริช Sanita Puspure เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในการรณรงค์ของเธอในเรือแจวเดี่ยวหญิงในขณะที่การพายเรือเริ่มขึ้นในโตเกียวเมื่อวันศุกร์ Puspure แชมป์โลกทั้งปี 2018 และ 2019 เป็นหนึ่งในความหวังเหรียญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์สำหรับเกมนี้ ทีมไอร์แลนด์ Sanita Puspure คว้าแชมป์เรือกรรเชียงเดี่ยวหญิงร้อน เด็กหญิงวัย 39 ปี เกิดในลัตเวียแต่อาศัยอยู่ที่ไอร์แลนด์เป็นเวลานาน เอาชนะใจเธอที่ Sea Forest Waterway โดยมีเวลาเหลือมากกว่าแปดวินาทีในการผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ Puspure กล่าวว่า ไม่เป็นไร การแข่งขันครั้งแรกเสร็จสิ้น ฉันกำลังแข่งทีละคน ไม่คิดมากล่วงหน้า สงบสติอารมณ์และรวบรวมไว้

สตีเฟน เคนนี

สตีเฟน เคนนีสตีเฟน เคนนี

สตีเฟน เคนนี ผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ เรียกร้องให้มี ความเป็นผู้นำจากรัฐบาลระดับสูงสุด” เหนือความหายนะของการเหยียดเชื้อชาติในวงการฟุตบอล เคนนีรู้สึกผิดหวังกับเสียงโห่ร้องจากกองเชียร์ทีมชาติอังกฤษ ในขณะที่ทีมของพวกเขาคุกเข่าลงก่อนการแข่งขันยูโร 2020 ของพวกเขา สตีเฟน เคนนี หัวหน้าสาธารณรัฐไอร์แลนด์เรียกร้องให้มีผู้นำเหนือการเลือกปฏิบัติ และความจริงที่ว่านายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสันของอังกฤษ และนายปรีตี พาเทล รัฐมนตรีมหาดไทยปฏิเสธที่จะประณามการกระทำของพวกเขา หัวหน้าของไอร์แลนด์พูดในรายการวิทยุ RTÉ Radio ว่า เป็นเรื่องแปลก และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (เช่น) มาจากระดับรัฐบาลเช่นกัน โดยที่ Priti Patel ให้การสนับสนุนผู้ที่โห่ร้อง

Fintan McCarthy

Fintan McCarthyFintan McCarthy

นักกีฬาชาวไอริชลงมือกันแต่เช้า ทำให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของเราเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าตื่นเต้นในโตเกียว Paul O’Donovan และ Fintan McCarthy ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อจบการแข่งขันโดยห่างจากสาธารณรัฐเช็กเพียง 5 วินาที ด้วยเวลา 6.23.74 ในการเปิดประเดิมของเรือกรรเชียงคู่ชายรุ่นไลต์เวต Paul O’Donovan และ Fintan McCarthy ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม การผ่านเข้ารอบ A Final ในประเภท Women’s Four, Emily Hegarty, Fiona Murtagh, Eimear