Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer ยินดีที่จะรักษาศรัทธากับ David De Gea

ความเชื่อมั่นของ Ole Gunnar Solskjaer ใน David De Gea ไม่เคยหวั่นไหวในขณะที่ผู้รักษาประตูเตรียมที่จะปรากฏตัวครั้ง ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นชื่อในแวดวงวัย 20 ปีจากแอตเลติโกมาดริดในปี 2011 ทีมชาติสเปนเอาชนะการต่อสู้ครั้งแรกเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในนักยิงประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของยักษ์ใหญ่แทรฟฟอร์ด * * * * * * * * *…

Troy Deeney

Troy Deeney เพิ่มอัตราการรอดชีวิต

Troy Deeney ได้รับการลงโทษในขณะที่วัตฟอร์ดมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะนิวคาสเซิล ขณะที่พวกเขาทำกับนอริชในกลางสัปดาห์ Hornets ครั้งแรกที่ถนน Vicarage ก่อนที่จะชุมนุมและกลับไปชนะ 2-1 – เวลานี้ Deeney ตอกกลับจุดเตะหลังจาก Dwight Gayle ให้ผู้เข้าชมนำครึ่งเวลา * * * * * * * *…

Paul Pogba

Paul Pogba มุ่งมั่นที่จะมอบถ้วยรางวัลให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มุ่งเน้นการคว้าแชมป์  FA Cuo และ Europa League จาก Paul Pogba แทนที่จะเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ทำประตูแรกในแคมเปญและเกิดการบาดเจ็บเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยการเอาชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 3-0 ที่แอสตันวิลล่า มุ่งเน้นการคว้าแชมป์  FA Cuo และ Europa League จาก Paul Pogba Pogba  เริ่มอาชีพนักฟุตบอลเมื่ออายุหกขวบเล่นให้กับ…

Billy Gilmour

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่า Billy Gilmour  อาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าแฟรงค์แลมพาร์ดกองกลางวัย 19 ปีมีความสุขกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก กองกลางเชลซี Billy Gilmour  ต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่าบิลลี่กิลมัวร์หัวกองกลางวัย 19 ปีอาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่า เขามีความสุขดีกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก สกอตเริ่มต้นการแข่งขันพรีเมียร์ลีกของเชลซีที่ชนะ 3-2 ที่คริสตัลพาเลซเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแต่ Jorginho…

Chris Froome

Chris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Grand Tour โดนชนะเจ็ดครั้งจาก Chris Froome และจะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อยุติความสัมพันธ์ที่ยาวนานร่วมทศวรรษกับทีมของ Sir Dave Brailsford Chris Froome ผู้ชนะ Grand Tour เจ็ดครั้งเพื่อออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ผู้ชนะรายการ Tour de…

Alan Reynolds

Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ดอย่าง Alan Reynolds ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth ผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ Alan Reynolds ได้ถูกแต่งตั้ง อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ จะรวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth ซึ่งเขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds…

Pep

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

John Stones อนาคตของที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย ผู้จัดการเมือง Guardiola พูดกับผู้พิทักษ์อังกฤษซึ่งย้ายมาที่สนามกีฬา Etihad ในช่วงฤดูร้อนเดียวกันกับที่เขาทำในปี 2559 John Stones แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2016 แมนเชสเตอร์ซิตี้เซ็นสัญญากับ Guardiola เซ็นสัญญาสามปีสำหรับการเริ่มต้นของฤดูกาล 2016-17…

Eric Dier

Eric Dier ได้รับการแบนสี่เกม

หลังจากคณะกรรมการตัดสินว่าไม่ใช่ความตั้งใจแค่เพียงอย่างเดียวของ Eric Dier ที่จะปกป้องน้องชายของเขา เมื่อเข้าไปในอัฒจันทร์หลังจากที่ FA Cup ของท็อตแนมออกไปที่ Norwich และพฤติกรรมของเขา อังกฤษก็ถูกปรับ 40,000 ปอนด์สเตอลิงก์สมาคมฟุตบอลตามข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 4 มีนาคม Eric Dier ถูกแบนสี่เกมเนื่องจากพฤติกรรมของเขา คณะกรรมการตัดสินว่านี่ไม่ใช่แค่เพียงความตั้งใจอย่างเดียวของเขาที่จะปกป้องน้องชาย เมื่อเข้าไปในอัฒจันทร์และหลังจากที่ FA Cup ของท็อตแนมออกไป Norwich…

Nemanja Matic

Nemanja Matic เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับ Nemanja Matic การเซ็นสัญญานี้และทำให้เขาอยู่ที่สโมสรจนถึงเดือนมิถุนายน 2566 เป็นกองกลางเซอร์เบียวัย 31 ปี เข้าร่วมยูไนเต็ดกับเชลซีในปี 2560 สัญญาฉบับใหม่ Nemanja Matic กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพเซอร์เบียเล่นเป็นกองกลางอังกฤษพรีเมียร์ลีกสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมชาติเซอร์เบีย Matic เป็นตัวแทนของประเทศเซอร์เบียในระดับ เปิดตัวในระดับนานาชาติในปี 2008 และได้รับมากกว่า 40 แคป เป็นส่วนหนึ่งของทีมในฟุตบอลโลก 2018…

Patrick Mahomes

Patrick Mahomes เซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่าสูงถึงครึ่งพันล้านดอลลาร์

ข้อตกลงในการทำสัญญา 10 ปีของ Patrick Mahomes กับ Super Bowl แชมป์ Kansas City Chiefs มีรายงานว่าจะทำให้เป็นนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกมีมูลค่าสูงถึง $ 503 ล้าน สัญญา 10 ปีของ Patrick Mahomes กับ Super Bowl           …