บิ๊กซิกซ์

บิ๊กซิกซ์บิ๊กซิกซ์

เก้าในสโมสรซูเปอร์ลีกดั้งเดิมของยุโรปรวมถึง บิ๊กซิกซ์ ของพรีเมียร์ลีกได้ประกาศความมุ่งมั่นของพวกเขาต่อยูฟ่าและการแข่งขันในระดับทวีปและในประเทศ อย่างไรก็ตามทั้งสามคนที่ยังไม่ละทิ้งซูเปอร์ลีก – เรอัลมาดริด, บาร์เซโลนาและยูเวนตุส – ถูกกำหนดให้เผชิญกับ “การดำเนินการที่เหมาะสม” ภายใต้กระบวนการทางวินัยของยูฟ่า * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ลนิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล ทำให้เลสเตอร์ตกตะลึงให้เลสเตอร์เข้าใกล้ความอยู่รอดและสร้างความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับความหวังแชมเปียนส์ลีกของฟ็อกซ์ คัลลัมวิลสันเอาชนะไปได้สองครั้งด้วยการชนะ 4-2 อย่างน่าตกใจสำหรับเจ้าภาพที่ขาดความทนทานต่อทุกคน แต่รักษาสถานะพรีเมียร์ลีกของ Magpies * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คาร์โลอันเชล็อตติ

คาร์โลอันเชล็อตติคาร์โลอันเชล็อตติ

คาร์โลอันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันยอมรับว่าเขาจำเป็นต้องใช้หน้าต่างการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์เพื่อทำการปรับเปลี่ยนจุดอ่อนที่จำเป็นในทีมของเขา ชาวอิตาลีผิดหวังจากความไม่ลงรอยกันในการแสดงซึ่งเห็นว่าพวกเขาแกว่งจากดีไปหาแย่ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาเล่นเกมเยือนหรือที่กูดิสันพาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Yves Bissouma

Yves BissoumaYves Bissouma

ทีมจากพรีเมียร์ลีกกลุ่มหนึ่งกำลังมองหาที่จะลงจอด Yves Bissouma โดยอาร์เซนอลกล่าวว่าจะเป็นผู้นำการแข่งขันสำหรับกองกลางไบรท์ตันก่อนท็อตแนมเวสต์แฮมและเอฟเวอร์ตันตามรายงานของ Daily Express ในขณะเดียวกันแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็สามารถเสนอราคาBissoumaวัย 24 ปีได้หากพวกเขาละทิ้งการไล่ตามDeclan Riceของเวสต์แฮมเดลีสตาร์เขียน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สถานการณ์ฉุกเฉินของโตเกียว

สถานการณ์ฉุกเฉินของโตเกียวสถานการณ์ฉุกเฉินของโตเกียว

สถานการณ์ฉุกเฉินของโตเกียว ได้ถูกขยายออกไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมเพื่อจัดการกับการติดเชื้อโควิด -19 ที่เพิ่มขึ้นตามรายงาน เมืองหลวงของญี่ปุ่นมีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในเวลาเพียงสองเดือนโดยจะมีการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Solskjaer

SolskjaerSolskjaer

Furious Ole Gunnar Solskjaer กำลังวางแผนการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในระหว่างการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสี่นัดในแปดวันโดยกล่าวว่าเอฟเฟกต์การน็อคในการแข่งขันสี่อันดับแรกคือ“ ปัญหาของคนอื่น” การปะทะกันของพรีเมียร์ลีกในวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูลถูกเรียกร้องให้ออกไปหลังจากที่แฟน ๆ เข้ามาในโอลด์แทรฟฟอร์ดและลงสนามระหว่างการประท้วงต่อต้านเกลเซอร์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

รอรีแม็คอิลรอย

รอรีแม็คอิลรอยรอรีแม็คอิลรอย

อดีตเบอร์หนึ่งของโลก รอรีแม็คอิลรอย แทบจะไม่สามารถเลือกสถานที่ที่ดีไปกว่า Quail Hollow ได้ในขณะที่เขาเสนอราคาที่จะค้นพบ โมโจ ของเขาอีกครั้ง McIlroy กำลังมองหาการจบอันดับที่แปดใน 10 ครั้ง จากการปรากฏตัว 10 ครั้งใน Wells Fargo Championship ซึ่งเป็นรายการที่จัดให้มีการแข่งขัน PGA Tour ครั้งแรกในปี 2010 และอีกรายการในปี 2015 หลังจากทำสถิติ 61 สนามในรอบที่สาม * *

Jens Lehmann

Jens LehmannJens Lehmann

เยนส์เลห์มันน์อดีตผู้รักษาประตูอาร์เซนอลออกมาขอโทษต่อหน้าสาธารณชนหลังจากกล่าวถึงเดนนิสอาโอโกผู้เชี่ยวชาญด้านโทรทัศน์ชาวเยอรมันว่าเป็น คนผิวดำ ในข้อความ WhatsApp Jens Lehmann วัย 51 ปี ซึ่งเล่นให้กับ Gunners ระหว่างปี 2003 ถึง 2008 และเป็นตัวแทนของเยอรมนี 61 ครั้งพาไปที่ Twitter เพื่อขอโทษ Aogo อดีตผู้เล่นของ Hamburg และ Schalke ซึ่งตอนนี้ทำงานให้กับ Sky Sports ในเยอรมนี *

นักกีฬาของไอร์แลนด์

นักกีฬาของไอร์แลนด์นักกีฬาของไอร์แลนด์

นักกีฬาของไอร์แลนด์ จะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด -19 ด้วยปริมาณวัคซีนที่บริจาคก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกที่โตเกียวในฤดูร้อนนี้ Pfizer และ BioNTech SE ปริมาณดังกล่าวจะมอบให้นักกีฬาและทีมสนับสนุนโดยตรงโดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงระหว่าง บริษัท ยาคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) และคณะกรรมการพาราลิมปิกสากล (IPC) * * * * * * * * * * * * * * * *

Johnny Sexton

Johnny SextonJohnny Sexton

Warren Gatland ได้ปล่อยให้ Johnny Sexton ออกจากทีม Lions ของเขาโดยมีผู้เล่นชาวไอริชแปดคนทำการตัดตัว กัปตันทีมไอร์แลนด์พลาดท่าขณะที่ Gatland เลือก Bundee Aki, Robbie Henshaw, Conor Murray, Tadhg Beirne, Jack Conan, Tadhg Furlong, Iain Henderson และ Andrew Porter * *